Giải mã bí ẩn thân thế Nguyễn Thị Kim Ngân

Đăng ký để xem nhiều Video: goo.gl/H9BcGl
Giải mã bí ẩn thân thế Nguyễn Thị Kim Ngân. Một người trưởng thành từ nền giáo giục VNCH mà leo lên chức chủ tịch quốc hội. Vị trí cao nhất so với tất cả các người phụ nữ trong ĐCS từ xưa đến nay. Không có một chính quyền nào phong kiến bằng chính quyền cộng sản. Một nhân viên xã phường còn xét lý lịch gắt gao chứ đừng nói một người phụ nữ ở trong ĐCS leo lên đến chức chủ tịch quốc hội.
Trong Wikipedia giải thích về thân thế mà Nguyễn Thị Kim Ngân bằng vài dòng ngắn gọn như sau: “Bà sinh ngày 12 tháng 4 năm 1954, quê quán tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Mẹ của bà tên là Nguyễn Thị Sang (mất năm 2006), tên thường gọi là Má Sáu, là cơ sở bí mật của cách mạng tỉnh Bến Tre.[2] Trước năm 1975, song thân của bà đều hoạt động cho Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam. Do cha bà thoát ly hoạt động, bà do mẹ nuôi dưỡng và cho ăn học trong vùng kiểm soát của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Bà hiện cư trú ở Nhà A3, Ngõ 130 Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.” (hết trích)
Điiểm mấu chốt, cha bà là ai? Đó mới là điều quan trọng. Trong ĐCS những người có người cha bí ẩn thường leo rất cao. Chính những con người này họ không chịu sự trừng phạt đối thủ chính trị cha minh nên leo cao. Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Văn Thưởng, Nguyễn Thị Kim Ngân tiến thân rất nhanh và lên đến những chúc vụ rất cao. Trong khi đó, Nông Quốc Tuấn, Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Xuân Anh thì gặp rất nhiều trắc trở. Vậy câu hỏi đặt ra là “đồng chí nào là cha của đồng chí Ngân?”
Từ nhiều năm qua, trước việc cô cựu sinh viên Đại học Văn Khoa Sài Gòn mà mãi tới năm 1981 mới được kết nạp vào Đảng, lại qua mặt cả những đảng viên kỳ cựu nhất, và hiện nay được đưa lên vị trí N.3 trong Bộ Chính trị, chỉ sau Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Nay Trần Đại Quang đã chết, thì bà Ngân là Nhân Vật thứ nhì sau Nguyễn Phú Trọng. Và cũng như những nhân vật có người cha bí ẩn khác, dư luận trong nước đã chỉ ra rằng, bà Ngân là con ngoại hôn của cựu Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
Trước hết nói về dư luận cho rằng Nguyễn Thị Kim Ngân là con của Nguyễn Văn Linh.
Nguyên Nguyễn Thị Kim Ngân có một lý lịch rất mù mờ; xưa nay chưa có một ủy viên Bộ Chính trị nào có lý lịch "ngắn gọn" đến thế, không có tên cha và tên mẹ là Nguyễn Thị Sang. Bà Ngân sinh ngày 12/4/1954, quê quán tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, cha mẹ đều hoạt động cho "cách mạng", trước năm 1975, vì cha thoát ly vào bưng, Nguyễn Thị Kim Ngân được mẹ nuôi dưỡng trong vùng "ngụy" kiểm soát, và tới năm 1973, lên Sài Gòn theo học tại Đại học Văn Khoa...
Còn Tổng Bí thư Đảng Nguyễn Văn Linh, vốn sinh trưởng ở miền Bắc (Hưng Yên) nhưng sau khi gia nhập đảng Cộng sản Đông Dương, đã vào Nam hoạt động từ cuối thập niên 1930; tới thập niên 1940 kết hôn với "nữ đồng chí" Ngô Thị Huệ (Phó Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long), được 3 người con.
Mặc dù đã có vợ con, Nguyễn Văn Linh, thời gian này là Ủy viên Xứ ủy Nam Bộ, mỗi khi về công tác ở Bến Tre, và có quan hệ với một nữ đồng chí "độc thân tại chỗ", với kết quả cô bé Nguyễn Thị Kim Ngân ra vào chào đời năm 1954.
Sau Hiệp định Genève 1954, trong đợt tập kết cuối cùng vào năm 1959 (qua ngả Căm-bốt) Ngô Thị Huệ được lệnh đưa 3 con ra miền Bắc để "học tập", còn Nguyễn Văn Linh ở lại làm Bí thư Đặc khu ủy Sài Gòn - Gia Định, đưa mẹ con Nguyễn Thị Kim Ngân về nằm vùng ở vùng quốc gia.
Tóm lại, theo nguồn dư luận này, Đảng CSVN biệt đãi, cất nhắc Nguyễn Thị Kim Ngân chỉ vì nàng là con gái của cựu Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, tương tự trước đây họ đã cho gã con rơi Nông Đức Mạnh của họ Hồ lên làm Tổng Bí thư Đảng.
#HTVN #NguyenThiKimNgan #NguyenVanLinh #ChuTichQuocHoi

NHẬN XÉT

 1. Nhựt Nguyễn

  Nhựt Nguyễn

  18 giờ trước

  Đừng nghe và tin vào những giọng điệu bằng những cái miệng ăn cức mà không biết thối cuả bọn phản động lưu vong này để nhằm tuyên truyền bôi nhọ ,chống phá Đảng và chính quyền tại VN.

 2. ĐÂY CỤ MÀY

  ĐÂY CỤ MÀY

  Ngày trước

  Nếu VN mà trở thành 1 tỉnh của Trung Quốc thì tôi sẽ là người đầu tiên sẵn sàng cầm. . Fang lại

 3. ĐÂY CỤ MÀY

  ĐÂY CỤ MÀY

  Ngày trước

  Thằng cu nào vậy ? Nói mau lên cứ đánh rắm rử chó mãi

 4. 0382954515 DAI HUE1234

  0382954515 DAI HUE1234

  3 ngày trước

  VN con cháu Rồng Tiên, kẻ nào bất trung bất chánh, hại dân, hại nước, tất cả sẽ bị báo ứng ,trước khi, Các vị vua Hùng đáo lai, định quốc, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, nhất định tái kiếp, đánh đuổi xâm lược, gây cuộc hòa bình cho vạn quốc chư bang, vì không nhũng nước VN,mà còn cả thế giới đang náo loạn, đầu mối là do con người có các đảng phái ác độc, chúng dân hung hăng tàn bạo, gây ảnh hưởng nhân quả đến thiên nhiên biến động, đất, nước mất ổn định, ...nói chung, thiên không thời, địa không lợi, do nhân không hòa mà ra vậy... Thế giới này , đất nước này, tất các nước trên quả địa cầu này đã đến ngày trả quả, khi những kẻ quyền lực nhất , cũng phải lo sợ , nhưng rồi cũng phải diệt vong, ...tôi thật lấy làm vui xướng khi kẻ bạo, kẻ quyền lực sẽ khổ hơn gấp mấy lần dân thường vậy...và cái đáng mừng là dân đen nhu hòa sẽ được đức thiên liên Phật Thánh, hoặc oai linh của các vua hùng, cũng như quan cựu thần gia bi, Vì lẽ ấy chúng tôi không, không cần phải ủng hộ ai , và sợ ai vậy... Vài lời cảnh báo cho những người tham danh háo lợi, đánh mất nhân tính tìm về lẽ thiện cho mình một con đường sống sót mai hậu vậy.

 5. Kem Trị Nám

  Kem Trị Nám

  4 ngày trước

  Xx

 6. Hà Huy Hoàng

  Hà Huy Hoàng

  5 ngày trước

  Ba que chửi cộng sản Cộng sản rủa ba que Giun, dế lắng tai nghe Mắng : lũ bay... đồ chó ! (sủa)

 7. Tri Tran

  Tri Tran

  6 ngày trước

  Bà Kim Ngân này là người trong mộng của tui đó nghen. Tui muốn dê 🐐 bả mà không biết làm cách nào tới gần cho được. Anh em đừng có chửi bả quá, tui buồn.

 8. Tuoc Nguyen

  Tuoc Nguyen

  7 ngày trước

  Con này là trùm cave "thối kèn" cho BCT

 9. Nguyen Khoa

  Nguyen Khoa

  7 ngày trước

  Nếu bà ngân không đưa đồ thì không Lên được như vậy đâu một cái xác không hồn mua vui cho cấp cao thì làm Sao được Như ngày hôm nay che dấu được bao lâu. Hỏi lý lịch để làm gì quang thì phải tham vua thì phải có tùy thiếp bạn tất nhiên phải có bè. Bè lẽ dĩ nhiên phải có lũ cũng Như chó mẹ nhất định phải có chó con . Một Con người không rõ ràng tất nhiên phải có bí quyết để tiến nhanh tiến mạnh Lên tột đỉnh của quyền lực đó là bí quyết bác hồ còn lấy được vợ của ông nầy ông kia thì có gì mà bà ngân không làm được...

 10. Liêm Nguyễn

  Liêm Nguyễn

  8 ngày trước

  Loi doc nhu cc

 11. Tungthuy Nguyen

  Tungthuy Nguyen

  8 ngày trước

  Nhìn mắt con mụ này ai cũng phải sợ mất tầm thế đáo nào chữ của chủ tịch quốc hội mà viết không ai đọc nổi

 12. Bảo Anh chanel

  Bảo Anh chanel

  8 ngày trước

  Kênh này vẫn còn đọc được bằng tiếng việt là điều đáng mừng rồi😂

 13. Mr BeeS - Đi Cho Biết

  Mr BeeS - Đi Cho Biết

  8 ngày trước

  Có bà con nào muốn biết chỗ ăn chỗ ở ngày xưa mình ra sao ở trong nam thì cứ liên hệ em nhé! Em về đó làm clip cho coi để cho đỡ nhớ nhà! Thân ái

 14. Chi Huynh

  Chi Huynh

  8 ngày trước

  Ngay xua Khi trong rung Truong Son . Con nay CHIT con kia lam gi biet Con nao la Con . Con nao la Cha . Bay gio ra khoi Rung doi lop Nguoi nhung Oc Khi cai tri Con Nguoi . Nguoi Dan chi nhin chung no chem giet lan nhau gianh mieng an .Thuong thay cho Dan Toc Viet Nam chung ta bi mot Dan Khi Truong Son cai tri .

 15. Hương Thu Lan

  Hương Thu Lan

  8 ngày trước

  Tổ cha thằng nói tào lao ? xác định , thằng nào đang to mõm sủa chính thằng đó là con hoang chó sủa 3 / 👍

  • Mr BeeS - Đi Cho Biết

   Mr BeeS - Đi Cho Biết

   8 ngày trước

   Suỵt! Người ta đang thủ dâm cho nhau mà vào phá đám, zô duyên quá nhe!!

 16. Joly BOY

  Joly BOY

  9 ngày trước

  Kênh của CHỒN ĂN LÚA. Chiên 🐕3/// thụ tinh trong lọ,bú buồi thằng dzexu, được lập trình,tới giờ sủa.

 17. Hon Nhan Le

  Hon Nhan Le

  9 ngày trước

  Việt Nam cộng hoà và Mỹ quá yếu, bị Cộng sản xâm lăng, 2 thằng mà đánh không lại, bị mất nước luôn. Đúng là lũ ngu!

 18. Boy1031 Huynh

  Boy1031 Huynh

  10 ngày trước

  May ong nha nuoc cap cao khon. Dua dan ba vo lam truoc cao. De sai khien. Muon lam gi cung dc. Voi dan ba dau co nam. Duoc the luc gi lam tang lau lau con dem len thit nua

 19. Boy1031 Huynh

  Boy1031 Huynh

  10 ngày trước

  Thay ai len cam dau cung doat duoc loi ich het. Tu tu vn cua toan trai dat. Nuoc nao cung muon qua vn lay het. Tq qua cung nhieu roi.

 20. trần hùng

  trần hùng

  11 ngày trước

  Nông Đức Mạnh không hề có quan hệ gì đến bác Hồ

 21. Truong Hong Hai

  Truong Hong Hai

  11 ngày trước

  Việt nam tao là thế đấy chúng mày làm gì được chúng tao hở lũ chó 3// đu càng

 22. Bi Lee

  Bi Lee

  11 ngày trước

  Chúng mày nói như chó sủa trăng

 23. Trần Vũ Hoàng Nam

  Trần Vũ Hoàng Nam

  13 ngày trước

  Chung no o trong rung du ,deo nhau tua lua ,mot lu dam tac , ot lu quy doi lot nguoi ,do ban nhu thu ma cu nghi chung thanh cao trong sach ,dit me may con cho cai , chet me chung may het di cho xa hoi het do ban ,

 24. Hồng Trần

  Hồng Trần

  13 ngày trước

  Vớ vẩn ko còn việc gì cho bọn này nó nói. Cóc ngoại quốc kêu càn dở

 25. Xuân Nguyễn Văn

  Xuân Nguyễn Văn

  13 ngày trước

  Noi lao

 26. Vũ Lê

  Vũ Lê

  13 ngày trước

  CS là tốt chỉ biết no cho dân chứ ko như mấy thằng chỉ linh bo bon tư sản bon đê quốc sủa bậy quá

 27. Nha Nguyen

  Nha Nguyen

  13 ngày trước

  Nghe nói tụi cs nầy tui thấy bắt mang quá

 28. anh bui

  anh bui

  13 ngày trước

  Nói gì thì nói . Ai nói xấu là người đó xấu. Chó thì phải sủa. O sủa đâu phải chó

 29. Phat Nguyen

  Phat Nguyen

  13 ngày trước

  Bọn lũ lẫn chết hết đi

 30. Pham Nhug

  Pham Nhug

  14 ngày trước

  b

 31. Lê Bảo anh

  Lê Bảo anh

  14 ngày trước

  Mệt con cặc quá đồ loạn luân

 32. Trinity Vu

  Trinity Vu

  15 ngày trước

  Cha cua con di nay la thang ( ho au dam)

 33. Ba Tam

  Ba Tam

  15 ngày trước

  Nup lum lam cach mang

 34. Công Tú Đào

  Công Tú Đào

  16 ngày trước

  Bọn cộng sản nó vẫn làm theo ông hồ, chúng nó đụ nhau tà nưa rồi sau này âm thầm đưa ra làm lđ, giống như thằng chó nông mạnh con thằng hồ vậy

 35. THU tran

  THU tran

  16 ngày trước

  Các ông đảng lãnh đạo sao ông nào cũng nhiều vợ con rơi rớt , mà Bá Cảnh ly dị vợ rồi cưới em khác bị cắt chức 😩

 36. Hoàng Hằng

  Hoàng Hằng

  16 ngày trước

  Chi nguyen thi kim ngan doi nay len lam tong bi va chu tich nuoc de cho dat nuoc viet nam giau len de danh bon trung quoc kia luon di

 37. Hoang Dung Nguen

  Hoang Dung Nguen

  16 ngày trước

  Co nao ngan tu suy nghi sao chi em minh phai qua sin qua ma qua tau cho chung no choi ko ta? Hay la ngan thay chi em song chien dau hoc tap lao dong tot theo guong....

 38. Đức Chính Nguyễn

  Đức Chính Nguyễn

  16 ngày trước

  Tôi khuyên các bạn: Không nên phát biểu lung tung ,không giải quyết được gì cả....!! Ai như thế nào.? để cho Lịch Sử Phán Xét

 39. huy nguyen

  huy nguyen

  16 ngày trước

  Bà này là người có tài thực sự,nhìn là biết trứ ko phải nghe ai hết

 40. huy nguyen

  huy nguyen

  16 ngày trước

  Bà này là người có tài thực sự,nhìn là biết trứ ko phải nghe ai hết

 41. Kha Tran

  Kha Tran

  16 ngày trước

  Con chó còn có cha còn kim ngân cha nó là ai ??? . ??? . ??? .

 42. TongI Ly

  TongI Ly

  16 ngày trước

  vnchannel.net/vision/video-fMIZlNySAes.html Hầu hết phái nữ hơi đẹp miền Nam theo VC ra Bắc thì bị Hồ Dâm Tặc và đồng bọn cưởng hiếp, ở miền Nam thì làm HỘ NÝ cho lũ tướng tá VC = tuổi cha hay ông nội ( xem chuyện Xương Trắng Trường Sơn và 2000 đêm trấn thủ Củ Chi của nhà văn Xuân Vũ & Dương Đình Lôi ) sẽ thấy bọn Lãnh đạo VC Dâm Ô thối nát.Như chuyện tướng Nguyễn Chí Thanh hảm hiếp vợ anh hùng Nguyễn Văn Trổi (bị VC gạt mà không biết ra pháp trường sợ TÈ ra quần).Thì mụ NTK Ngân này chắc là không cha vì má của KN phục vụ nhiều lão VC nên không biết con ai???? Như Nguyễn Tấn Dũng khi là con Nguyễn chí Thanh, khi thì con Lê Đức anh mà mặt thì giống Hồ Cẩm Đào....Như Nông thị Xuân (HCM) còn phải làm HỘ LÝ cho các sứ giả ngoại quốc.

 43. Can Đoàn

  Can Đoàn

  16 ngày trước

  Không phải con Mỹ là cái chắc...

 44. HO CHO MINH HO

  HO CHO MINH HO

  16 ngày trước

  ba nây vua lam đang vua lam đi

 45. Quang Nguyen

  Quang Nguyen

  17 ngày trước

  Con ngoại hôn của Nguyễn Văn linh đúng rồi nhìn khuôn mặt y chang thằng cha nó. Có một điều con này mất dạy hơn thằng cha một chút có thể là vì đứa con hoang.

 46. Hong Nguyen

  Hong Nguyen

  17 ngày trước

  Chúc chị kim ngân sớm làm chủ tịch cho cộng sản, vì chị đã học chương trình thời VNCH mong chị ăn năn làm cho nước được tự do thật sự? Trong thời chiến cách mạng cùng nhau chơi chung một chỗ thành ra con ai cũng được!

 47. PHUONG NGUYEN

  PHUONG NGUYEN

  18 ngày trước

  mẹ này 65 tuổi rồi mà trông vẫ còn ngon cơm, không biết chơi còn sướng không. Ai biết cách nào chơi được mẹ không, chỉ mình với

  • PHUONG NGUYEN

   PHUONG NGUYEN

   17 ngày trước

   +Cường Bùi tao không chơi mẹ mày mày tức à, tao không thích chơi dân bần cố nông như mẹ mày, tao chỉ thích chơi mấy lãnh đạo nước thôi

  • PHUONG NGUYEN

   PHUONG NGUYEN

   17 ngày trước

   +Cường Bùi tao đã chơi mẹ này rồi. trông vậy chứ lồn mẹ không có lông, được cái mẹ bú cặc giỏi lắm

  • Cường Bùi

   Cường Bùi

   17 ngày trước

   Chơi cái đít con mẹ mày á

 48. Huy hoa Do

  Huy hoa Do

  18 ngày trước

  Cộng đồng mạng hãy cắt lưỡi con chó này vì lưỡi nó dài như lưỡi bò ...đúng là bò vàng có sọc lôn

 49. Hieu Huynh

  Hieu Huynh

  18 ngày trước

  Quan He Voi Cac Ban Nghanh Tot Thi DC Len Chuc

 50. tuan truong

  tuan truong

  18 ngày trước

  Bọn lãnh đạo hầu hết sinh sản vô tính , cha mẹ vô danh , nên dương khiết trì trung cộng gọi chúng là bọn con hoang...

 51. khóa khoa

  khóa khoa

  19 ngày trước

  Khoa

 52. khóa khoa

  khóa khoa

  19 ngày trước

  Những

 53. Thomas Pham

  Thomas Pham

  19 ngày trước

  nguyễn thị kim ngân được chọn làm chủ địt để cho các chóp bu csvn giải tỏa mỗi khi muốn lên đỉnh xã hội chủ nghĩa: tự sướng đấy mà các đồng chó !

 54. Khoa Pham

  Khoa Pham

  19 ngày trước

  Troi cao co mat

 55. Do Viet Ket

  Do Viet Ket

  19 ngày trước

  Đề nghị quý đài điều tra công bố công khai chồng con của kim ngân làm gì,ở đâu và lý lịch của chồng?

 56. Mã Thiên

  Mã Thiên

  20 ngày trước

  Đố ai biết được vc hồ tạp chương có bao nhiêu đứa con ?

 57. Khoi Tien

  Khoi Tien

  22 ngày trước

  Đọc cứ vấp,clip nào cũng vậy,mấy cái kênh ko chính thống

  • Dụng Nguyen

   Dụng Nguyen

   18 ngày trước

   😁👐+hung laivuhoang

  • hung laivuhoang

   hung laivuhoang

   19 ngày trước

   L

 58. vinh duy

  vinh duy

  22 ngày trước

  Tóm lại là lũ chúng mày tìm mọi thủ đoạn để bịa đặt thôi chỉ có lũ chúng mày với tin nhau ví dụ tin đổi tiền tin ông quang và một số tướng lĩnh c an bị ra tòa án đức vụ trịnh xuân thanh vụ gần đây ông trọng ăn bát cháo yến của ng thanh nghị con ng tấn dũng đang là người thực vật rồi ô dũng chuẩn bị ra làm lại tt Thôi lũ chúng mày ăn máu lồn mà chết đi nói đeo ai tin đâu

 59. Thủ tướng Fúc k

  Thủ tướng Fúc k

  22 ngày trước

  Con mẹ này họ Nguyển nên chắc là con của nguyễn sinh sắc hay nguyễn sinh cung. Hoặc là con của nguyễn tấn dũng hay nguyễn xuân fúc k và cũng có thể là con nguyên fú ck trọng. . Ngoài ra còn có thể là con Nguyển Văn Thiệu

 60. Cun Cac Goeger

  Cun Cac Goeger

  22 ngày trước

  MOTHER FUCK cai con di heonocngangia bem Virus ZIKA csvn UONG MAU LIN QUOE. ..SE NOI GOT thang lulan....

 61. Mark spencer

  Mark spencer

  23 ngày trước

  Nguyen Van Linh (1915) ăn vụng va lot ra Nguyễn Thi Kim Ngân

  • Giải Trí Kênh

   Giải Trí Kênh

   19 ngày trước

   Nghe cái tên thôi cũng thấy sang bạn nhỉ

 62. v. nam

  v. nam

  24 ngày trước

  Đụ con đĩ mẹ mày đọc như cơm nguội vậy ?

 63. Thuan Vo

  Thuan Vo

  25 ngày trước

  Được mẹ mầy năm 2020 trở thành 1 tỉnh của TQ con có mấy tháng nữa mà đầu 2019 Mỹ và cha Trump ký kết viện trợ cho Vietnam cả 20 tỷ usd. Không lẽ thằng Mỹ quan thầy của chúng mầy còn thua chúng mầy không biết gì cái bịa đặt hiệp ước Thành Đô sao. Cở đám vô tổ quốc lưu vong như chúng mầy lượm giấy về sinh CSVN lau xong liện ra còn không lượm được đừng nói biết đến hiệp ước Thành Đô.

 64. chien chien

  chien chien

  25 ngày trước

  Con hoang sao mà ko có bô

 65. Dung My

  Dung My

  25 ngày trước

  Trời cao có mắt , ... để hỏi ông trời con ai....

 66. thuan nguyen

  thuan nguyen

  26 ngày trước

  Mẹ bà này bị bọn mỹ hiếp

 67. MÃ HÀ

  MÃ HÀ

  28 ngày trước

  Vậy Nguyễn thị Kim Ngân là bạn học của Hoàng Oanh nguyễn thị Kim Chi ! Kkkk ai yêu Hoàng Oanh phải yêu Kim Ngân kkkkk

 68. thang1987 tnv

  thang1987 tnv

  28 ngày trước

  Nói bậy bạ

 69. Hong Lac

  Hong Lac

  28 ngày trước

  Bả ngân con rơi Nguyễn văn linh, võ vằn thững con võ văn kiệt

 70. cat tran

  cat tran

  28 ngày trước

  Thông tin này chẳng phải của 3 hay 4 que gì đâu mà nó từ những người từng gọi nhau là đồng chí đó

  • quyen bui

   quyen bui

   16 ngày trước

   18, không có mấy ai để ý vấn đề quan trọng này : Nếu Việt Nam mất những khu đất linh thiêng là sẽ mất nước , Đất linh thiên bị phá , bị iểm thì đất nước bị loạn : Ngẫm đến nay là đúng ? Vì đất linh thì sinh nhân kiệt : Bọn giặc muốn chiếm nước ta thì chúng phải chiếm đất thiêng , bọn bán nước muốn thành công thì chúng phải phá và bán đất thiêng ? Việt Nam có đất linh thiêng nhất thế giới : Nghĩa là Hồn thiêng sông núi của Việt Nam rất linh thiêng : Đất thiêng khảng định chính là ban thờ của Tổ quốc : Cần phải bảo vệ nghiêm ngặt ? Nhưng nay nhiều khu đất thiêng bị cán bộ Việt Nam tàn phá và chiếm đoạt , coi như chúng tiếp tay cho Trung Quốc phá và ỉểm đất linh thiêng của tổ Quốc Việt Nam để trụ lợi : Những tên này rất nguy hiểm cần xử lý cả âm và dương : Ngoài trụ lợi tiếp tay cho Trung Quốc còn ngầm muốn hại Nguyễn Phú Trọng , Nguyễn Thị Kim Ngân , Nguyễn Xuân Phúc là con cha con mẹ giáng trần , để lên chức chiếm ngôi ( ném đá dấu tay ) ? Vì mất đất linh thiêng của đất nước thì Tổ tiên người Việt sẽ phạt những người đứng đầu đất nước . theo tiên tri nêu rằng : mười phần mất bảy còn ba , mất hai còn một mới ra thái bình .Nhưng vải màn không thể che được mắt thánh . Phá sơn lâm đâm hà bá là tội : Trời đánh thánh vật : nghe rõ chưa : Nhất là khu đất linh thiêng . Nay tôi nêu tên cán bộ chiếm đất thiêng để nhân dân trên mạng nguyền rủa nó vì tôi có đủ chứng cứ : Trần Đại Quang nguyên bộ Trưởng công an ( đã bị tổ tiên người Việt xử lý ) , Phùng Quang Thanh bộ trưởng Quốc Phòng ( đã bị tổ tiên người Việt xử lý ) Trần Quốc Vượng thường trực ban bí thư dang lộ diện rõ nhất . Nay tôi nêu tên cán bộ chiếm đất thiêng để nhân dân trên mạng nguyền rủa nó vì tôi có đủ chứng cứ Trương Hòa Bình phó thủ tướng , Nguyễn Hòa Bình chánh án tòa tối cao , Phạm Minh Chính tưởng ban tổ chức Nay tôi nêu tên cán bộ chiếm đất thiêng để nhân dân trên mạng nguyền rủa nó vì tôi có đủ chứng cứ Lê Qúy vương thứ trưởng công an , Vũ Đức Đam p thủ tướng . Phạm Lê Xuất thiếu tướng CA Nay tôi nêu tên cán bộ chiếm đất thiêng để nhân dân trên mạng nguyền rủa nó vì tôi có đủ chứng cứ Nguyễn Đức Long chủ tịch tỉnh Quảng Ninh . Vũ Hồng Thanh trưởng ban kinh tế Quốc Hội , Nay tôi nêu tên cán bộ chiếm đất thiêng để nhân dân trên mạng nguyền rủa nó vì tôi có đủ chứng cứ :Thân Đức Nam phó chánh văn phòng Quốc Hội . Cao đức Phát phó ban kinh tế …. Đang viết tiếp .

 71. phú quốc kiên giang

  phú quốc kiên giang

  28 ngày trước

  CHỊ NGÂN THÌ ĐẸP,CÒN BÀ TÒNG THỊ FONG TRỜI ƠI! ĐANG HỌP MÀ BẢ ĐÁNH RẤM 1 CÁI CHẮC LẠI TƯỞNG B52 THẢ BOM QUÁ

  • THẾ GIAN TÌNH

   THẾ GIAN TÌNH

   18 ngày trước

   phú quốc kiên giang 😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 72. dam noi that

  dam noi that

  28 ngày trước

  Các Bắc khắc khe với em Ngân Dưa hâu mồm con hào chuyên HÚT nhờ chiêu này em ngồi vào chủ tịch quốc hội, Trong lú ho 1 tiếng là em Ngân chạy lại HÚT CÁI KHÍ ĐỘC rất chuyên nghiệp ! Kinh nghiệm gái già....

 73. thamh ngọc

  thamh ngọc

  28 ngày trước

  Nhin bà GÊ qua ... hk phuc hâu băng ba NGOC THINH

 74. trần huyền trang

  trần huyền trang

  29 ngày trước

  Noi ca buoi van khong biet la hang cha nao.nhung ma chac chan la hk phai ong cha ta

 75. Thúy Ngọc

  Thúy Ngọc

  29 ngày trước

  Nếu không khôn ngoan pa da ben la roi nhung dan chung thi can trung thực thang thang

 76. Nghia Vo

  Nghia Vo

  29 ngày trước

  Con Ai kệ cha nó đi

 77. Băng Vũ Lệnh

  Băng Vũ Lệnh

  29 ngày trước

  Ai lam cha chi co .thử a ni en thoi

 78. Thả Trâu Cắt Cỏ Bờ Đê

  Thả Trâu Cắt Cỏ Bờ Đê

  29 ngày trước

  zxc.world/v2/gOe7qq4_HTC2ATF3ziZ6Wfg7osv4yVx3oA0F-aWPIis?lp=namhoc&aff_sub1=wap224

 79. Joly BOY

  Joly BOY

  Tháng trước

  Le Le @ chiên 🐕 hôm nay không đi giũa móng ah,lấy gì ăn, đc bú sữa chym của bố mĩ chưa? có rảnh thì hai má con vô hang bức lông ra đếm,chứ đừng đếm tiền của người khác,kiếp chiên 🐕 digan du mục sống nhục xứ người..🐕🐕

 80. Tiến Mai xuân

  Tiến Mai xuân

  Tháng trước

  Cha bà là bố bà chứ ai. Bà giỏi chứ. Chủ tịch Quốc hội Nước Việt Nam. Mấy ông đang nói chẳng là gì đối với Bà cả. Quá nhọ

 81. Anhquan Nguyen

  Anhquan Nguyen

  Tháng trước

  Một lũ con hoang

 82. Vịnh Phạm

  Vịnh Phạm

  Tháng trước

  Nhạc chu tinh

 83. Hung Tong

  Hung Tong

  Tháng trước

  Con việt dân việt sao nhìn lãnh đạo như con chó

 84. Lily Ng

  Lily Ng

  Tháng trước

  Con đỉ Kim Ngân thân thế là cức gì mà khó hiểu , Mẹ nó ngày xưa là đỉ Giao Liên chuyên nghề đi giải quyết sinh lý cho những thằng CS trốn ở trong rừng , vậy thì thân thế nó có gì mà ko hiểu , có thể nó là con của thằng Hồ Chó Minh uống máu kinh , ko chừng ,,,,

 85. tan ta

  tan ta

  Tháng trước

  Không rõ cha nên ông nội của nó cũng có thể là tôi.

 86. Thoai Dien

  Thoai Dien

  Tháng trước

  Ko tốt bà ngân là con ai ai là cha bà suy vậy là con hoang sao lý lịch mập mờ quá

 87. Xuan Pham

  Xuan Pham

  Tháng trước

  Các bạn có biết một cái áo dài của cô Nguyễn thị kim Ngân có giá bao nhiêu không?? Có giá 500.000.000 đồng đó các bạn do nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam may . Với một áo cô mặc bằng một công nhân làm miệt mài 10 năm mới có số tiền đó vậy mà mỗi lần cô lên truyền hình đều có một áo mới để mặc. Để mọi người ngẫm nghĩ nha !!

 88. Dư Dương

  Dư Dương

  Tháng trước

  Tất cả người dân Việt Nam kg nên nghe lời nói Ban thỉu của bọn phản dông

  • hồng vân vũ thị

   hồng vân vũ thị

   Tháng trước

   đúng vậy

 89. Men Nguyen

  Men Nguyen

  Tháng trước

  Người ta con cua ai chang niên quan chung may sao ranh the cu sưa suốt ngayvay

 90. 藤原ファム

  藤原ファム

  Tháng trước

  Bon csbv sanh ra khong co cha ruot nhung co dang cuop cuu mang chung de chung lanh dao.

 91. 藤原ファム

  藤原ファム

  Tháng trước

  Cha de nguyen tan dung cO phai la Nguyen chi Thanh chet vi bom hay khong ....

 92. 藤原ファム

  藤原ファム

  Tháng trước

  Cha me khong co hon thu, la la mot dua con hoang trong xa hoi csvn

 93. 藤原ファム

  藤原ファム

  Tháng trước

  Bon lanh dao hoc it khong the lam lanh tu ..lam lanh dao it hoc..dat nuoc ra sao cac ban biet dieu nay...

 94. Tuan Nguyen

  Tuan Nguyen

  Tháng trước

  Tao la tao nguong mo nhat ba nay do thang lon nao xao xao tao da chet me het ak

 95. Lieu Bac

  Lieu Bac

  Tháng trước

  còn ai vào đây tao là cha nó chứ ai

 96. Nguyen Diem

  Nguyen Diem

  Tháng trước

  Cha bankhong can biet me balanguoi cach ma la dun roi lam sao phai boi moc ra lam di nam chuon thec

 97. Khanh Nguyen

  Khanh Nguyen

  Tháng trước

  Được thế thì còn gì bằng.....

 98. Phan Cao

  Phan Cao

  Tháng trước

  Xao lon cha nguoi ta moi mat.dung la tui phan dong an noi lung tung

 99. Hằng Nguyễn

  Hằng Nguyễn

  Tháng trước

  Cha là ai ko quan trọng. Nhưng rốt cục bà ngân làm chủ tịch Quốc hội ko mang lại bình an no ấm cho dân. Bà ấy nên xem lại chức vụ khả năng của mình. Xem có được lòng dân. Có làm việc vì dân ko???

  • Tuan Lam

   Tuan Lam

   Tháng trước

   / bo

 100. Chi Chi

  Chi Chi

  Tháng trước

  Met qua du sao ho cung doi hon lu binh luan mat dai tao thai ba kim chui nhung dua binh luan mat dai vo van hoa nhu tui bay

Tiếp theo