Lật lại hồ sơ: đảo chính bất thành, gia đình Phùng Quang Thanh nhận hậu quả t.h.ả.m k.h.ô'.c.

Đăng ký để xem nhiều Video: goo.gl/H9BcGl
Lật lại hồ sơ: đảo chính bất thành, gia đình Phùng Quang Thanh nhận hậu quả thảm khốc. Đảo chính là dùng sức mạnh quân đội để ép buộc lãnh đạo cao nhất phải nhường lại ghế. Đây là cuộc chiến đấu 1 mất một còn, nếu khống chế nhóm chính trị đối thủ thì ép lãnh đạo từ chức, nếu không khống chế được thì xảy ra cuộc chiến đẫm máu giữa các phe.
Lịch sử đảng cộng sản Việt Nam chưa có cuộc đảo chính nào xảy ra hiện tượng súng nổ người chết, mà chỉ có cuộc đảo chính ngầm mà thôi. Từ năm 1963 Lê Duẩn và Lê Đức Thọ đã chiếm lấy quyền lực của ông Hồ Chí Minh, và từ đó đến khi chết, Hồ Chí Minh là một biểu tượng cho chính quyền bắc việt, mọi quyền hành đều rơi vào tay cặp Lê Duẩn và Lê Đức Thọ. Đó là đảo chính ngầm. Ngày đó ông Hồ Chí Minh đã thua, và chỉ làm biểu tượng là chính chứu không có thực quyền.
Năm 2014, Phùng Quang Thanh nắm trong tay quân đội, nếu đợi được cơ cấu thì chắc chắn Phùng Quang Thanh không có cửa, nên ông ta lên kế hoạch đảo chính lật luôn Trọng và Dũng để làm chủ cuộc chơi. Vì với vết chàm tham nhũng dính trên tay, Phùng Quang Thanh phải bị bộ chính trị loại khỏi ghế quyền lực. mà đặt biệt là tai tiếng của con trai ông thanh, đại tá Phùng Quang Hải đang làm dư luộn xôn xao vì sự lộng hành của ông này ở tổng công ty 319 bộ quốc phòng. Như vậy là cơ hội để ông Thanh vào Bộ Chính Trị xem như đã hết. Không đảo chính không còn con đường tiến thân. Nhất xanh cỏ nhì đỏ ngực.
Trước thềm đại hội 12 Phùng Quang Thanh bị Bộ Chính Trị bỏ phiếu loại khỏi Bộ Chính Trị cho đại hội 12 dưới sự "đề nghị" của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Và đề nghị Bộ Chính Trị là làm rõ những tài sản của gia đình họ Phùng.
Phùng Quang Thanh biết được, ông Dũng và Bộ Chính Trị đang dồn mình vào đường cùng, nếu không đảo chính thì cũng bị đánh cho tán gia bại sản và thân bại danh liệt vì công cụ chống tham nhũng của bộ chính trị. Nguyễn Tấn Dũng biết trước chuyện nầy và cho tướng Đỗ Bá Tỵ thanh thanh toán nhóm sĩ quan phản loạn. Lúc đó, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đang là Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân Đội đã nói với Quân Đội rằng "Không để quân đội bất ngờ về chính trị trong mọi tình huống". Tức Ngô Xuân Lịch đang là cấp phó nhưng không ngã theo Phùng Quang Thanh mà ngã về bộ chính trị.
Vì thế Phùng Quang Thanh chuẩn bị cho đàn em đưa Quân Đội để đảo chính và làm thịt Nguyễn Tấn Dũng. Âm mưu bị bại lộ nên Phùng Quang Thanh sang Pháp cùng Phùng Quang Hải tháp tùng theo. Điều nầy mang ý nghĩa là cả cha con chuồn luôn.
Tại Paris, tài xế Phùng Quang Thanh lại là người của Ngô Xuân Lịch cấy vào, và ông này viện lý do tiệm Viễn Đông không có chỗ đậu xe, nên đậu ở Parking rồi cuốc bộ. Trong trường hợp này, tài xế có thể chở Phùng Quang Thanh đến quán thả ông này xuống rồi quay ra bãi đậu xe nhưng lại không làm. Mục đích là để Phùng Quang Thanh đi bộ để đàn em của Ngô Xuân Lịch ra tay. Phùng Quang Thanh bị dính đạn và được cận vệ thân tín đưa vào bệnh viện Quân sự Pháp và chuyển qua bệnh viện dân sự sau đó.
#HTVN #PhungQuangThanh #PhungQuangHai #NguyenTanDung #BoChinhTri

NHẬN XÉT

 1. Son Trinh

  Son Trinh

  Tháng trước

  Đồng chí, nhưng không đồng lòng. Họ sẵn sàng thịt nhau vì lợi ích cá nhân. Vụ thanh trừng ở Yên Bái là minh chứng

  • Tâm Đặng

   Tâm Đặng

   4 ngày trước

   Đọc cmt thấy toàn thất học,văn hoá kém. Xót xa cho 1 nền giáo dục,gia môn bất hạnh.

  • Dân Đen

   Dân Đen

   10 ngày trước

   Ông Lênin ổng ở nước Nga Cớ sao ổng lại ở vườn hoa nước mình ??

  • Thế Giới Trần

   Thế Giới Trần

   12 ngày trước

   +Thanh Pham cái lũ chúng mày là lũ 🐶🐶🐶 ăn chất thải của bố mỹ bọn mày. Chúng mày đu càng sock não ảo giác à?

  • Thế Giới Trần

   Thế Giới Trần

   12 ngày trước

   Cái bọn 🐶🐶🐶 chỉ bốc phét, biết đéo gì mà nói. Cái DCMcm, giỏi về nước xem, cái đcmcm chỉ bốc phét, đu càng mắt lòi ra.

 2. Tô Phùng

  Tô Phùng

  7 giờ trước

  Làm Râu Nghìn Họ. Làm Rể Vạn Họ. Có Rễ ko Mọi Người

 3. Tân Phạm

  Tân Phạm

  11 giờ trước

  Thng china photo tờ giấy cho nó đọc. Nen đọc như con cặc

 4. Tân Phạm

  Tân Phạm

  11 giờ trước

  Bọn phản động nói cc j củng hay. Nghe ko biet chán đợi đó đi con

 5. Tuân Vũ

  Tuân Vũ

  18 giờ trước

  Mày xạo lồn quá con chó phản quốc

 6. Quốc Lập

  Quốc Lập

  21 giờ trước

  L bọn luyên thuyên

 7. Hải Đỗ

  Hải Đỗ

  22 giờ trước

  Kênh 3///.Tây chay ngay.

 8. Hanie Nguyen

  Hanie Nguyen

  Ngày trước

  Doc gi....chap chon...ai nghe cung thay ...CHAN

 9. vạn quang526

  vạn quang526

  Ngày trước

  Nói lão đéo biết nói thằng già chết tiệt này

 10. LOVE BABY

  LOVE BABY

  Ngày trước

  Kênh tào lao, đọc lấp vấp

 11. VanDuoc Vu

  VanDuoc Vu

  2 ngày trước

  Cai dit con me may lao neu vua thoi may dang an com oh dau tot nhat may len cam bat cut ma an

 12. dj soda

  dj soda

  2 ngày trước

  Tổng cục 2 lại ăn lồn

 13. Đức Nghĩa Nguyễn

  Đức Nghĩa Nguyễn

  2 ngày trước

  cái đkm kênh lồn này, nói như con cặc

 14. Tutu Huynh

  Tutu Huynh

  2 ngày trước

  Bài học liên xô còn nóng hổi , không thế lực nào có thể lật đổ được các đồng chí , chỉ có đồng đội của các đồng chí mới lật đổ được các đồng chí thôi , ráng sống vì nhân dân thì nhân dân sẽ bảo vệ các đồng chí , không sức mạnh ngoại bang nào qua được lòng dân đâu , đừng để mất lòng dân là mất tất cả.

 15. Kiếm tiền

  Kiếm tiền

  3 ngày trước

  Đen con cho no cung Phan biết dc ai la chu la nha cua no,thang nay ko bang con cho no vi dong tien do ban ma di noi xấu ca to tien,đat nước cua chinh minh.dung la ko bang loài cam thu

 16. Fan Game Offline

  Fan Game Offline

  3 ngày trước

  Lật cái mả tổ tiên sư cha chúng mày

 17. Thu Phamvan

  Thu Phamvan

  3 ngày trước

  toan bia dat!

 18. Kiet Pham

  Kiet Pham

  3 ngày trước

  Về học lại đi con chó 3que đọc nhu cc

 19. Cố Nhân

  Cố Nhân

  3 ngày trước

  ***Lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ ([ĂN CHÁO ĐÁI BÁT]) *** **Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??*** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 20. Thuý phượng Phạm

  Thuý phượng Phạm

  3 ngày trước

  Chúng mày biết cái Con kéc gì mà nói xàm như thật

 21. tùng nguyễn

  tùng nguyễn

  3 ngày trước

  Mù chữ hả

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ***Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 22. Hang Hoang

  Hang Hoang

  3 ngày trước

  k ai tin các người đâu. cứ nói đi khi nào thấy mệt. nghỉ hết mệt. lại nói tiếp. cho vui. hoặc nói cả đời cũng đc. nhưng sẽ không có ai tin cả.

 23. Tam Ta

  Tam Ta

  3 ngày trước

  Tên thanh này khuôn mặt ác quá nhận cái kết đắng là đúng thôi

  • Nhuan Duong

   Nhuan Duong

   2 ngày trước

   Tay này thân tàu quá, nên bác trọng ông diệt

 24. Cuong Viet

  Cuong Viet

  3 ngày trước

  Đọc lắp ba lắp bắp....

 25. Luong Chu

  Luong Chu

  3 ngày trước

  Co ai biet thang doc bai nay no o dau khong de tao ia vao mom no cho no do sua

 26. Vu Cuong

  Vu Cuong

  3 ngày trước

  Mướn thằng lồn nào đọc cho hay tí.thằng lồn này đọc như cặc vậy

 27. Huy Nguyen

  Huy Nguyen

  3 ngày trước

  Ông ông ông cái mã bố nhà mày ấy. Lãnh tụ của 1 nước mà xưng ông . Thằng não bò

 28. Dũng Nguyễn văn

  Dũng Nguyễn văn

  3 ngày trước

  Lon mẹ may thang cho chết chi muốn ban nước cho bon giặc cha ông do bao nhiêu mo hôi nước mắt máu chay thanh song mới co dc doc lập tu do mà lu khôn lai ban nước dịt me xem ra mà chặt đầu cai lu cho do di

 29. Thong Dao

  Thong Dao

  3 ngày trước

  Cai thằng lồn này đọc tiếng việt còn bị vấp . Phản động

 30. Toàn Huỳnh

  Toàn Huỳnh

  3 ngày trước

  Du me noi sam lon qua

 31. The Man

  The Man

  4 ngày trước

  Đit mẹ nó đưa tin linh tinh phản quốc mà lên tới 1,5 triệu lượt xem lũ óc chó

  • Nhuan Duong

   Nhuan Duong

   2 ngày trước

   Bị bắn thì ko biết có đúng ko, nhưng ông thanh và con bị hạ là đúng... mình chỉ biết ông thanh này thân cực thân tàu nên bị hạ

 32. Zhong Lee

  Zhong Lee

  4 ngày trước

  Thằng đọc chẵn ra hồn , làm đài mà đọc như cà lăm thì nên cho nghĩ

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ***Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 33. BaoNgoc TV

  BaoNgoc TV

  4 ngày trước

  Sao nói lắp thế

 34. Văn Cừ Nguyễn

  Văn Cừ Nguyễn

  4 ngày trước

  Đảo chính chỉ có lũ hoang tưởng ba que bọn chó điên chúng mày đảng cộng sản của dân không bao giờ có

 35. Súa Giàng

  Súa Giàng

  4 ngày trước

  Xàm l xuyên tạc như này thì chỉ có bọn ngu như mấy ông viết bài này mới tin thôi.

 36. Vu Hoang

  Vu Hoang

  4 ngày trước

  Sao ko bắt cổ mấy thằng xuyên tạc láo lếu này .

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   *****Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ ([ĂN CHÁO ĐÁI BÁT]) *** Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 37. thuỳ phan van thuy

  thuỳ phan van thuy

  4 ngày trước

  vô lý bộ truong mà sang phap lại ko ai biet nó chằng dành tin truoc y

  • Beb Phone

   Beb Phone

   2 ngày trước

   cạ fuan vu ca xk fuan vi . .

  • Beb Phone

   Beb Phone

   2 ngày trước

   ca xj tuan vu ca ci fuan vu .

 38. quỳnh anh

  quỳnh anh

  5 ngày trước

  🐒

 39. Sầm Phúc

  Sầm Phúc

  5 ngày trước

  Toàn tin tạc bốc phét không có sự thật, đây là mục đích nhằm chia rẽ nội bộ VN.

 40. Ha Lam

  Ha Lam

  5 ngày trước

  Đi ỉa đi

 41. Phihoang Nguyen

  Phihoang Nguyen

  5 ngày trước

  Kênh phản động

 42. ken duy

  ken duy

  5 ngày trước

  Thôi chế độ này không còn hợp vs thời đại rồi cần 1 team thân mỹ thay đổi chế độ giúp vn giống hàn quốc thì may ra đập vỡ mõm thằng trung quốc chứ cứ thế này mất hết đất thôi !!

 43. tran anh huy

  tran anh huy

  6 ngày trước

  Đoàn kết đại đoàn kết của CS là sát hại lẫn nhau tranh quyền lực tham nhũng bán nước cầu vinh,sĩ mạnh thịt yếu TQ mạnh cướp biển đảo của ta sát hại bộ đội ta chết thê thảm lãnh đạo đều im lặng,

 44. Tiến Dũng

  Tiến Dũng

  6 ngày trước

  đề nghị youtube gỡ bỏ kênh này..kênh này chuyên nói xấu đảng và nhà nước vn nam..đéo biết gì đi nói xấu như mình là người trong cuộc

 45. Hien Do

  Hien Do

  6 ngày trước

  dcs VN la` ta^p ho*p mot lu~ luu manh, co^n do^` va` tro^m. cuop'. Vao` dcs de^~ duoc hu*o*ng~ quyen tu*. do di an cuop'. Ke~ tro^m cho' va` dvcs la` cung` mo^t. loai`. dvcs an cuop thi` duoc dang~ bao~ ve^. va` dung tung'. ke~ tro^m. cho' khg duoc ai bao~ ve^. ne^n bi da^n danh' che^t' pho*i thay ngoai` duong`. Khg phai cho^ng' tham nhung~ ma` vi` gianh` nhau mieng' an ne^n bon chung' chem' nhau, phe nay` thu~ tieu tan` sat' phe kia.

 46. Them Le

  Them Le

  6 ngày trước

  nói phản động

 47. Thế Trần Duy

  Thế Trần Duy

  7 ngày trước

  Bọn này bí mật quốc gia nào cũng biết nhỉ , đáng sợ vc , chắc lông dái ngta bao nhiêu cọng nó đọc vanh vách :))))

 48. Thang Nguyen

  Thang Nguyen

  7 ngày trước

  Đảo chính hả ? Đảo cái mã cha mày thằng đăng clíp

 49. Tùng Triệu

  Tùng Triệu

  7 ngày trước

  chung mày nói láo ít thoi thằng phản động

 50. phương trịnh thị

  phương trịnh thị

  7 ngày trước

  Loại vong nô mà cũng bàn về Việt Nam.

 51. Henry Le

  Henry Le

  7 ngày trước

  Nói tiếng việt còn không rõ khó nghe quá!

 52. Hùng Đình

  Hùng Đình

  7 ngày trước

  Có ai biết ông phùng quang Thanh giờ ở đâu không

  • thanh phuong

   thanh phuong

   Ngày trước

   Mấy kênh này bố láo vãi

 53. Thanh le chi

  Thanh le chi

  7 ngày trước

  Con mẹ mầy đồ sỏ lá ba que.mọi người có biết thằng chó nầy là dân phản động không.tụi này chỉ hô hào để nhửng người không hiểu để kiếm chác cho bản thân thôi.mẹ mày tao mà biết mày là ai tao gặp mày ngoài đời bố mày sẻ cho mày một trận vì tội bán nước cầu vinh.mọi người nge nó nói còn lập vập mà đòi chống phá đất nước tao àh thằng chó

 54. Nghĩa Nguyễn

  Nghĩa Nguyễn

  7 ngày trước

  Cc, đọc thôi mà cũng ko nên , phản động....

 55. Nhi Dao

  Nhi Dao

  7 ngày trước

  Thang a men to ten nem ra duong cung cho

 56. hoho hihi

  hoho hihi

  8 ngày trước

  thế nào cũng có mấy thánh vào phán thằng làm video này là 3/ là vnch chắc luôn 1 cái bài quá cũ

 57. Tom Tom

  Tom Tom

  8 ngày trước

  Xàm lol report

 58. Quangkhai Trinh

  Quangkhai Trinh

  8 ngày trước

  Xàm vl

 59. Ngọc Tú

  Ngọc Tú

  8 ngày trước

  bọn này biếết cặc gì mà nói.việt nam cộng hòa ủng hộ = like vs sub thôi =))

 60. Đại Nghĩa Nguyễn

  Đại Nghĩa Nguyễn

  8 ngày trước

  chung may k lam long tin nguoi vn danh cho dat nv thay doi dc dau lu phan dong

 61. Vega Men

  Vega Men

  8 ngày trước

  Nói cũng đéo xong mà bày đặt bàn chính trị ...

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ***Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 62. vi khanh

  vi khanh

  8 ngày trước

  Chém gió vô đối thủ

 63. Hải Lê Thị Thanh

  Hải Lê Thị Thanh

  8 ngày trước

  xao quá mày

 64. Thang Le

  Thang Le

  8 ngày trước

  Đm nói phét ra tiền có khác,như đúng rồi.

 65. người nhà quê

  người nhà quê

  8 ngày trước

  Cho sua

 66. Chủ tịch Thôn

  Chủ tịch Thôn

  8 ngày trước

  Kênh này chỉ nói xấu đảng và nhà nước chxhcn việt nam.

 67. hoàng chiến

  hoàng chiến

  8 ngày trước

  Trang tin bình luận dẫn truyện chưa chuyên nghiệp và dăm 3 cái tin của bọn phản động

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ***Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 68. hoàng chiến

  hoàng chiến

  8 ngày trước

  Bọn kên youtube này là bọn phản động đó

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   *****Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ ([ĂN CHÁO ĐÁI BÁT]) *** Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 69. Dính Lầy vlog

  Dính Lầy vlog

  8 ngày trước

  Sub chéo đê mn. Ủng hộ lâu dài. Hứa sẽ trả

 70. Hoang nguyen van

  Hoang nguyen van

  8 ngày trước

  cái lồn. xàm lồn,ăn cơm muối đi bóc phét

 71. Hoang nguyen van

  Hoang nguyen van

  8 ngày trước

  cái lồn

 72. Son Hoang ngoc

  Son Hoang ngoc

  8 ngày trước

  Kênh này toàn nói chuyện xảo

 73. #play# like#

  #play# like#

  9 ngày trước

  Xin chao! moi nguoi. Truoc tinh hinh thuc tai cua Dat Nuoc ta thi Dang Bo va Nhan Dan chung ta can phai nhu Cay va Re.cu the hon la chung ta phai doan ket binh tinh truoc moi the luc thu dich khong duoc hoang mang tu tuong va dac biet la lam theo ke sau xui cay.chung ta phai dong long va tin tuong vao Dang va Chinh Quyen vi bo may hoan hao nay la do Nhan Dan chung ta binh bau va la Che Do hoan hao nhat cong bang nhat.Vang do la phia nhan dan chung ta, con ve phia Dang Bo va Chinh Quyen voi tu cach la bo may quyen luc dai dien cho Nhan Dan, do dan va vi dan thi chung ta phai that su Niem Khiet trong noi bo va Cong Minh voi Quan Chung . Tat noi bo chung ta se doan ket va vung manh hon nua nhu tren la cac the luc thu dich se khong da pha duoc chung ta. Ngoai chong thu trong mot van de quan trong hon ca la quan he voi cac quoc gia va chu quyen do la yeu to thieng lieng va tu hao Dan Toc ta.Lich su 4 nghin nam cua Ong cha ta, Dang Bo ta va Nhan Dan hay nam chat tay tim cach va xem don cua doi thu da nhu nao.mot la chung ta chan hai la phan khang ba dan nua la lay lai nhunh gi ta da mat. Nhu toi noi la chunh ta dung don GAY ONG DAP LUNG ONG nhung phai thien bien va sang tao that lanh va sang suot de dua da quyet dinh nhe. Quan trong nhat la phai nam bat ro dich nhe. Biet nguoi biet ta cham tran cham thang va hay tim moi cach moi cach nhe suc manh toan dien cua cac nuoc ban cong them don tham hiem cua ke thu chung ta hoc don do dung ngai nhe.HAY GIU LAY TAI SAN 4000 NAM DAI VIET!....

 74. Kiếm tiền

  Kiếm tiền

  9 ngày trước

  Dkm thang cho Phan dong nay,loài nhu may ko khác gì voi bay cho

  • Beb Phone

   Beb Phone

   2 ngày trước

   cng . ghe hsc o j ro

 75. phan trung

  phan trung

  10 ngày trước

  Dm DTH Hno con gọi điện kia chết cl gì

 76. Dân Đen

  Dân Đen

  10 ngày trước

  Ông Lênin ổng ở nước Nga Cớ sao ổng lại đứng ở vườn hoa nước mình ???

  • Nhuan Duong

   Nhuan Duong

   2 ngày trước

   Vậy mày nên đi hỏi mỹ xem sao..khổng tử ở trung Quốc nhưng cớ sao mỹ lại có tượng khổng tử

 77. Qui Pham

  Qui Pham

  10 ngày trước

  T k nói tin này phản động. Nhưng t thấy Bộ Máy trog NCVN quá cồng kềnh. Phe phái O đâu cũng v ... Nhỡng vụ BOT sai trạm Ai làm...?. Vụ Đánh ng dân và kỷ sư tố an bớt xén S k thấy ai đứg ra. R cũng chìm xuồng thôi... Va s này là nhiu vu khác... cưỡng hôn... như ông Ng~ Hửu Linh VKS Toan an đang giậm chân tại chổ.... Toàn là nhu nhược Uc hiep nhân dân làm lợi cho bản thân..

 78. Phóng Nguyễn

  Phóng Nguyễn

  10 ngày trước

  Xạo lozzzzz vừa

 79. Trung Đông Nguyễn

  Trung Đông Nguyễn

  10 ngày trước

  Đọc còn ngấp ngứ mà đòi bàn chuyện chính trị

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ****Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!***

 80. Lâm Tuấn

  Lâm Tuấn

  10 ngày trước

  Mấy cái trang kích động phản động đăng tin bố láo

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   ***Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ* *Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

  • Anh Hoang

   Anh Hoang

   7 ngày trước

   Lâm Tuấn rau muống bake cho hay 😂😂

 81. Van quyen Pham

  Van quyen Pham

  10 ngày trước

  bon cho toan noi sao lon ko viet nam tao muon doi thinh

 82. Dân Ha

  Dân Ha

  11 ngày trước

  Cmm đi nói lung tung

 83. Lam-Anh Mai

  Lam-Anh Mai

  12 ngày trước

  Nếu tin đảo chính hụt thực sự ĐÚNG, những người tham dự có thể khép vào tội phản quốc và chịu án tử hình.

 84. trantien Leminh

  trantien Leminh

  12 ngày trước

  Đồng chí tiền , thực chất tụi đồng chí của cs nó còn tàn bạo , tham lam độc ác , vô cùng , người bt ko thể hiểu được ... chúng tranh dành , triệt hạ , đấu đá , lẫn nhau .... còn hơn cả maphia .. chỉ những người trong cuộc mới biết

 85. Tuấn Hưng Trần

  Tuấn Hưng Trần

  12 ngày trước

  Cặc cặc cặc cặc cặc cặc cặc Perry thú mỏ vịt said. Lồn lồn lồn lồn lồn lồn... Nhảm lồn vừa thôi.. Tao said

 86. ly tung

  ly tung

  12 ngày trước

  Mẹ bọn cứt trẻ em ba sọc hành kinh,toàn tưởng tượng

 87. Chủ Điền

  Chủ Điền

  12 ngày trước

  ngôn ngữ xuyên tạc suy diễn phá hoại đất nước

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   *****Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ ([ĂN CHÁO ĐÁI BÁT]) *** Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 88. hải hải

  hải hải

  12 ngày trước

  T nghe giọng thằng btv là biết nó con cháu 3 que rồi luyên thuyên ngửi đít tây xong đi xuyên tạc. Kể cả có chuyện này thật thì đéo bao giờ có chuyện thông tin này để lộ ra ngoài nhé

 89. Vũ Đình Hào

  Vũ Đình Hào

  12 ngày trước

  Kênh của những kẻ hoang tưởng!

 90. Thế Giới Trần

  Thế Giới Trần

  12 ngày trước

  Cái lũ não lol phản động, cái dkmcm, ăn lol rồi bốc phét, cái bọn 🐶🐶🐶. Có bằng chứng gì? Hay bốc phét.

 91. Dao Phung

  Dao Phung

  13 ngày trước

  Tin xàm quá , bình cũ rượu mới , của đám vnch , xưa rùi , chỉ lừa được đám đu càng cali thui ,

 92. Manh Nguyen

  Manh Nguyen

  13 ngày trước

  Mẹ kiếp bọn phản động luôn xuyên tạc và tuyên truyền làm cho đất nước tan hoang như siry thì chúng nó mới mãn nguyện

 93. Linh Đỗ

  Linh Đỗ

  13 ngày trước

  Coi chung bi bat nha

  • Cố Nhân

   Cố Nhân

   3 ngày trước

   *****Ừa mà đúng, lại một " thông tấn xã vỉa hè " tranh nhau mọc lên chuyên cố ý loan tin bịa đặt, bạo lực, cực đoan, kích động, ngồi không ghanh/ghen tị với người khác, hung hăng, xui dục khủng bố, kiêu căng, tự sướng ngày /đêm, vu khống vô căn, xuyên tạc một cách vô trách nghiệm, vô liêm sỷ ([ĂN CHÁO ĐÁI BÁT]) *** Các hãng TTX thẩm quyền & nhà nước VN cũng chưa có chính thức đưa tin, vaì người mà dám tranh miếng cơm nguời ta ??* ** ***Thật quá nực cười và mỉa mai thay, cả thể giới ngày nay hầu như đã trong suốt rồi, bình dân ai cũng đều được hay thế cuộc hàng giờ qua Internet. Vậy mà không ngượng sao, tự bịt mắt tai mình rồi mơ tưởng người khác cũng sẽ bị mù điếc theo, trò chơ quá ngây thơ, ngu dại dột tột cùng ?!*** **Tôi gần 80, rất thương tâm thay xã hội này sao lại còn những kẻ bất nhân bất nghĩa, vô gia giáo dục mất gốc dần hoàn toàn không biết mình biết ta, thích sống ảo tưởng tiêu cực, reo rắc thù địch nội ngoại, thiếu ý học thức vô cùng**

 94. Thịnh Lê

  Thịnh Lê

  13 ngày trước

  Lũ mọi /// tưởng tượng phong phú vãi lồn á há há lũ cạo nail ăn trợ cấp học thức thấp nên chỉ bịa được như thế thôi

 95. Hòa Hồ

  Hòa Hồ

  13 ngày trước

  going bon Cho kho nghe lam

 96. Vanluyen Nguyen

  Vanluyen Nguyen

  13 ngày trước

  Đeo biết thằng này học lớp mấy đọc vấp hon thằng lớp 2

 97. Chin Tran

  Chin Tran

  14 ngày trước

  Đít con mẹ lũ phan đông

 98. nghia hoang

  nghia hoang

  14 ngày trước

  Dm tụi mày giét nhau , dan mung

 99. Sơn Lê

  Sơn Lê

  14 ngày trước

  /// ơi bọn mày biết chó gì mà toàn mõm thôi

 100. Fan Phone

  Fan Phone

  15 ngày trước

  Ba que xỏ lá

Tiếp theo