Lỡ giải cứu ông Ʈ,ɍ,ọ,Ƞ,ǥ về chợ Rẫy, nguyễn Thiện Nhân đang run vì sợ Ȝ Ɗ.ũ.Ƞ.ǥ

Đăng ký để xem nhiều Video: goo.gl/H9BcGl
Lỡ giải cứu ông Ʈ,ɍ,ọ,Ƞ,ǥ về chợ Rẫy, nguyễn Thiện Nhân đang run vì sợ Ȝ Ɗ.ũ.Ƞ.ǥ . Ông Nguyễn Thiện Nhân thọ ơn ông Trọng, cú ngã bệnh vào trưa ngày 14/04/2019 vừa qua chính là cơ hội để Nguyễn Thiện Nhân lấy được cảm tình của tổng Trọng. Khi hy động cả trực thăng xuống Kiên Giang để giải cứu. Nguyễn Thiện Nhân nghĩ rằng là cú giải cứu này thì thế nào khi tỉnh lại, ông tổng cũng xếp cho ông ta một ghế trong tứ trụ vào năm 2021 này.
Thế nhưng khi về đến Chợ rẫy, nguyên nhân bị hôn mê của ông Trọng được xác dịnh là bị đầu độc bằng chất kịch độc VX Chợ Rẫy bó tay thì ông Nguyễn Thiện Nhân đã ỉu xìu vì cuộc giải cứu rầm rộ cuối cùng trở thành công cốc, vì Nguyễn Phú Trọng gần như không còn cơ hội để hồi tỉnh nữa. Đồng thời, chính hành động này của Nguyễn Thiện Nhân một lần nữa gây thù chuốc oán với gia tộc Nguyễn Tấn Dũng.
Quân tử báo thù 10 năm cũng chưa muộn. Ông Trọng thua ông Dũng năm 2012 nhưng nuôi lòng hận thù đến 2016 thì quật Dũng ngã để báo thù rửa hận. Nguyễn Tấn Dũng bị Nguyễn Phú Trong quật vào năm 2016, đến năm 2019 thì thuốc ông Trọng gục ngã tại Kiên Giang. Đây lag những màn báo thù rất khốc liệt.
Như vậy sau lần giải cứu Nguyễn Phú Trọng tưởng được hưởng lợi, ai dè lại thành mối họa. Khi loại xong Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng đã khai tiệc ăn mừng, đánh dầu bước bắc đầu cho gia tộc này trở lại chính trường. Nguyễn Thanh Nghị vào Bộ Chính Trị và Nguyễn Thanh Phượng quay trở lại nắm dầu nền kinh tế Việt Nam.
Khi gia độc Nguyễn Tấn Dũng trở lại, đó là lúc Nguyễn Thiện Nhân phải liệu hồn vì những trò phản trắc năm xưa. Nguyễn Tấn Dũng cay nhất là kẻ từng được mình nâng đỡ nay lại giúp kẻ thù không đội trời chung của mình.
#HTVN #NguyenThienNhan #NguyenPhuTrong #NguyenTanDung

NHẬN XÉT

 1. Hiện Tình Việt Nam

  Hiện Tình Việt Nam

  Tháng trước

  Như vậy sau lần giải cứu Nguyễn Phú Trọng tưởng được hưởng lợi, ai dè lại thành mối họa. Khi loại xong Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng đã khai tiệc ăn mừng, đánh dầu bước bắc đầu cho gia tộc này trở lại chính trường. Nguyễn Thanh Nghị vào Bộ Chính Trị và Nguyễn Thanh Phượng quay trở lại nắm dầu nền kinh tế Việt Nam.

  • ông nội trâu

   ông nội trâu

   29 ngày trước

   giờ ai nắm cũng vậy thôi bác ơi muộn rồi

  • minh nha

   minh nha

   Tháng trước

   +Lynn Duong cái lũ chó đéo nhau mà sanh ra chúng mày cũng tranh nhau sủa. Sao phải cứ trốn chui trốn nhủi mà để cào phím và ẳng ngu thế? Sao ko dám lòi cái bộ mặt ra mà thể hiện bản lĩnh chúng mày? để xem lúc đó dân chúng có vây lại đập chúng mày như là đập chó điên xổng chạy rong ko? Thử đi nhé súc vật? đi đâu cũng bị nhân dân đào thải đuổi đánh, chạy bán sống bán chết vào ngày 30/4/1975 rồi giờ làm vong nô mà cũng ko tròn phận vong nô nên mới có vụ Trump tống cổ chúng mày trả về VN sau gần nữa thế kỷ làm vong nô đấy, lũ chống cộng cực điên 3/// đúng là súc vật đấy , còn từ nào để tả về chúng chính xác hơn???

  • Lynn Duong

   Lynn Duong

   Tháng trước

   Thuy Pham Minh thong cam cho no di vi no o Dinh cao tri tue cua loai nguoi nen chi co cac va Lon khong ha ! Ngoai danh tu nay no dau biet gi hon ! O rung ra ma ...🤣🤣🤣

  • Kun Bình

   Kun Bình

   Tháng trước

   Sắp 30-4 rồi đấy bọn ///

  • minh nha

   minh nha

   Tháng trước

   +Tan Tran Viet, tụi chống cộng cực điên chúng nó cứt còn ăn thì sao biết phân biệt cái nào dơ cái nào sạch bạn.

 2. Truong sinh Le

  Truong sinh Le

  3 ngày trước

  Bon Phan dong ngu het roi

 3. Kien Nguyen

  Kien Nguyen

  5 ngày trước

  ỉa đái vào mồm kênh bọn mày. Toàn khoác lác bốc mùi. Phán xét mả cha chúng mày. Cố tình chia rẽ dân tộc tao. Địt bà bọn 3 que xỏ lá

 4. Cong Nghia Doan

  Cong Nghia Doan

  7 ngày trước

  Chuyen tham cung bi su cua CS thi hoi oi ,,,,,,,da thui nat,,,,,,phai thai doi som cho dan VN do kho,,,,,

 5. HO CHO MINH HO

  HO CHO MINH HO

  18 ngày trước

  ông troi tra bao bon công san kaka

 6. HO CHO MINH HO

  HO CHO MINH HO

  18 ngày trước

  công san giêt chêt vit công

 7. quang nguyen

  quang nguyen

  23 ngày trước

  Một người dân oan vô tội bị chà đạp thì tất cả đồng bào bị chà đạp cho dù bạn là người cộng sản, quốc gia, phật giáo, công giáo, hòa hảo, tin lành, cao dài hay bất cứ thành phần hay đãng phái nào. Mọi người cần đoàn kết phản đối sự bất công tới dân oan vô tội và tạo một sức mạnh mà chế độ độc tài phải khiếp sợ. Bí thư thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã lấy đất được ở Thủ Thiêm, Lộc Hưng được thì sẽ lấy tất cả mọi nơi. Bọn cộng sản ăn cướp la làng này sẽ không bao giờ ngưng cưỡng hiếp đồng bào trong mọi lãnh vực, BOT, đường cao tốc bắc nam, chùa Ba Vàng, tham nhũng, hối lộ, ăn cướp, tài sản, tàn phá môi trường, cưỡng chiếm đất đai từ bắc chí nam, Cà Mau, Hải Phòng, Đồng Tâm, Hà Nội, Vĩnh Long, Saigon, Đà Nẵng, Thiên An, Formosa, Bauxite Tây Nguyên để chia chác tiền bạc hay bán đất nước cho Tàu Cộng. v..v.. vì hiến pháp luật rừng của nó. Bọn cộng sản chà đạp tự do nhân quyền, bắt nạt dân đen thấp cổ bé miệng, hèn với giặc Tàu trên Biển Đông, ác với dân Việt Nam, nói láo, tàn ác, lường gạt dân Việt Nam từ Hiệp Định Geneve, Tết Mậu thân, Hiệp Định Paris, làm nhà tan cửa nát khắp nơi cho mọi tầng lớp nhân dân để phục vụ Tàu cộng và một số nhỏ cán bộ cao cấp cộng sản mà thôi. Đồng bào khắp nơi đồng loạt đứng lên phản đối sự bất công này, tất cả đồng bào còn có lương tâm cho dù là Phật giáo, Công Giáo, Đạo Ông Bà, Hòa Hảo,Cao Đài, Tin Lành, cộng sản hay quốc gia, ... vì nếu một người vô tội bị chà đạp thì tất cả mọi người đều bị chà đạp. Bạn sẽ biết đau nếu bạn, gia đình bạn hay người thân của bạn chính là người dân oan bị đánh đập, giam cầm, sát hại, cướp dat, mất tài sản và tự do nhân quyền bị chà đạp. Bạn, 1 người chính trực công bình thì không thể dửng dưng làm thinh trước sự bất công và vì thế, các Vua, tướng lãnh và dân chúng của các triều đại Lý, Lê, Trần, Nguyễn đã đứng lên lật đổ bạo quyền. Chỉ có bọn cộng sản vì chút cặn bã danh lợi đi bám đít tàu cộng để hại dân Việt Nam, bán nước cầu vinh cho bản thân ích kỷ nên không biết thương dân. Những người cộng sản nếu còn biết thương dân Việt Nam và còn là người Việt thì nên quay đầu trở lại, can đảm đương đầu với công sản Tàu và biết lo cho dân nghèo. Dân có giàu và hạnh phúc thì chinh phủ mới có thể tồn tại để bảo vệ đất nước thoát khỏi ách gông cùm của bọn Tàu cộng khát máu đã từng đô hộ nước Việt hơn ngàn năm. Xin bạn đừng dửng dưng nhưng mạnh dạn chung tay làm sạch đất nước Việt Nam khỏi bất công và bè lũ tàu cộng bán nước và rạng danh con Rồng cháu Tiên. All Vietnamese Americans, Europeans and all living abroad can call our legislators and governments to condemn these barbaric violations on human rights by the communist regime Phuc Trong and impose more sanctions against the communist thugs as well the communist China. Let bankrupt the outdated communist dictatorships once and for all like President Reagan and Trump want freedom and justice for people everywhere.

 8. 大 悲 咒Only Chudaibi

  大 悲 咒Only Chudaibi

  26 ngày trước

  LÒNG THAM CON NGƯỜI KINH KHỦNG

 9. Phihoang Nguyen

  Phihoang Nguyen

  27 ngày trước

  Tào lao đưa tin bố láo thế mà vẫn có người nghe

 10. Road Runner

  Road Runner

  27 ngày trước

  @sen tháp mười Cả họ nhà mày chưa đụng đến gót chân tao nửa đó. Thứ như mày chỉ làm chó ghẻ sủa mướn cho dư lợn viên chó điên. Cái thứ mạt hạng như mày liếm sỉ cho tao thôi nha con chó.

 11. Sandro Pavlinc

  Sandro Pavlinc

  27 ngày trước

  Interesting channel. Liked and subscribed, plz check out my abstract painting and support back 🙂. Thank you

 12. Thuy Pham

  Thuy Pham

  27 ngày trước

  Cũng co the day là một cái bay bay ra moi nhung con ca sa lưới thi sao

 13. LV T

  LV T

  28 ngày trước

  Neu thanh cong trong vu nay, thi cha con ong Nguyen Tan Dung la anh hung dan toc.

 14. LV T

  LV T

  28 ngày trước

  neu thanh cong thi cha con ong Nguyen Tan Dung la anh hung dan toc.

 15. Trung Ngocthe

  Trung Ngocthe

  28 ngày trước

  tin thật thì ít tin vịt thì nhiều. Ông trọng hiện đã khỏe lại, đầu độc bằng chất độc mà tỉnh lại đc à

 16. Louielamson2000 Tran Nguyen

  Louielamson2000 Tran Nguyen

  28 ngày trước

  Ban bảo vệ sức khỏe trung ương cần tìm mật ong chúa ở Kinh B, Rạch Sỏi cho tổng Trọng gấp!!

 17. Hải Đăng Nguyễn

  Hải Đăng Nguyễn

  29 ngày trước

  méo hiểu sao vẫn có đứa tin ba cái xàm chuối này :)

 18. YouTube CINNY

  YouTube CINNY

  29 ngày trước

  Dù sao bác Dũng cũng lợi ích lợi nhà hơn.. A Men

 19. NhàNước CHXHCN BùNhìn ViệtNam

  NhàNước CHXHCN BùNhìn ViệtNam

  29 ngày trước

  HÀO KIỆT VN DÙ VNCH hay VNCS ĐỀU TÀN LỤI!!! Khói lửa tương tàn xương máu TẠM NGƯNG sau 30/04/75? MỸ CÚT THÌ TÀU VÀO NGỤY NHÀO THÌ VIỆT GIAN BÙ NHÌN mượn danh GPMN? Đội lốt VÔ SẢN TRẤN LỘT dân VN ĐUA NHAU SO KẺ ĐẠI GIA ĐỎ...VN GIỜ ĐA PHẦN toàn là VNCH DZÕM + VNCS BÙ NHÌN BƯNG BỢ TQ NGA MỸ mong được làm ĐẦY TỚ ĐẠI QUỐC để CHĂN DẮT DÂN NGHÈO VN ...CẢ 2 phe bôi mặt theo TƯ BẢN MỸ và CS TÀU LÊN MẠNG SỦA mà chẳng LÀM GÌ ĐƯỢC NHAU...TUẤN KIỆT trong nước NÍN THỞ QUA SÔNG ...TRONG VÒNG LANG SÓI...MONG BÌNH MINH TRỞ LẠI...LỦ CHÓP BU CSVN TOÀN CÁO CẦY MANG LỐT VIỆT GIAN...VNCH DZỌT THEO MỸ cho con cháu nối mộng ĐÁNH THUÊ MONG NGÀY RƯỚC MỸ TRỞ LẠI...VN XƯA CÒN LẠI CHỈ VẬY SAO??? CHỈ THAM DANH + LỢI MƠ CẦY CÁO MƯỢN OAI HÙM NGA MỸ TÀU tranh ngai dành chức...Nhìn xem BỘ DẠNG ĐỰC CÁI toàn tướng dáng TI TIỆN ĐẦU TÔM ÓC LỢN tranh nhau ĐÈ ĐẦU CỞI CỔ DÂN HÈN...TẠI SAO BẤT TÀI! GIAN HÙNG! Lại thắng thế? Tại sao CHẠY BÁM THỨ ĐỒNG MINH HẠI BẠN MÀ TÀN DƯ VNCH VẪN CHƯA SÁNG MẮT? CS HANOI biết TQ là ĐẠI GIAN ÁC vẫn BÁM ĐUÔI? Tất cả chỉ vì THAM mà MỜ LƯƠNG TRI...TỔ QUỐC VN! DÂN TỘC VN! Từ thời GIA LONG rước THỰC DÂN Tây LỤN BẠI DẦN như UNG THƯ KÉO DÀI qua thời VNCH bị MỸ lừa...VNCS bị TÀU GẠT...BÃ LỢI DANH BIẾN NGƯỜI THÀNH THÚ VẬT HẠI NHAU..HẠI ĐỒNG BÀO ĐỒNG ĐẢNG...HẾT CÁCH...HẾT THUỐC...CHỈ CÒN CHỜ DIỆT VONG mới mong XÓA SẠCH NHƠ BẨN Ô NHỤC...1945/1975/2020 < MỸ NGA TÀU so cựa > VN 10 phần diệt 7...CS Quốc Gia giết nhau 2 phần CÒN LẠI CHỈ CÓ HIỀN TÀI LẬP QUỐC. Theo Mỹ? Theo Tàu? Không bao giờ ngóc đầu thoát kiếp NÔ LỆ NGOẠI BANG...Nhìn đi! Facebook VNchannel toàn MẠ LỴ NHAU...Mà bọn ấy có đứa nào ra gì? Có mặt nào KHOA BẢNG? Thậm chí chưa từng thấy nghe BOM RƠI ĐẠN NỔ TRONG VN WAR...Cứ NGOÁC MỒM THỐI CHƯỞI NHAU...VN sẽ sớm xóa tên trên danh sách...Con cháu không còn nhớ tiếng VN...Họa chăng NÓI NGỌNG...VIẾT SAI CHÍNH TẢ...Mai đây mặt lai Mỹ, lai Tàu mà xổ toàn tiếng ngoại quốc...THÔI CÒN NHỚ TIẾNG MẸ VN THÌ RÁNG ĐÀO ÔNG BỚI CHA VNCH...VNCS...Chưởi mắng chụp mủ...MAI MỐT TIẾNG MỸ TIẾNG TÀU THÌ HẾT CƠ HỘI ĐỘI LỐT VNCH...VNCS MÀ CHƯỞI NHAU LẤY TIẾNG YÊU NƯỚC TÀO LAO... Ôi! Xương tan...Máu rơi...Lòng hận thù ngất trời....Chừng nào VONG QUỐC mới SÁNG MẮT BIẾT THƯƠNG NHAU = ĐÀ QUÁ MUỘN...

 20. Phu Pham

  Phu Pham

  29 ngày trước

  Đảng cộng sản miền bắc Nguyễn phú Trọng đang nghin nhau với MTGPMN Nguyễn tấn Dũng, nai dạt móng thì chó cũng le lưỡi.

 21. Rex Le

  Rex Le

  Tháng trước

  Cẩu sản là sẽ được bị TIÊU DIỆT

 22. Hao Trinh

  Hao Trinh

  Tháng trước

  như lưởi bò biển đông nơi đàn anh trung hoa. bọn búa liềm sao vàng thích sàng vào liếm bừa

 23. My Viet

  My Viet

  Tháng trước

  Giết, giết nữa đi, giết cho hết lũ cộng nô vô thần bán nước cầu vinh, hèn với giặc ác với dân. Chúng hết càng sớm càng tốt cho dân tộc Việt Nam.

 24. gslthth gslthth

  gslthth gslthth

  Tháng trước

  nước VN ta thật xui xẻo. chỉ có mấy thằng tiến sỹ lớp ba trường làng, từ hang Pắc Pó ra mà lãnh đạo nước VN. thằng này chết thằng kia lên cũng khốn nạn súc vật tham nhũng độc tài thủ đoạn lừa gạt dân cướp của dân cướp cả tài nguyên quốc gia.

 25. Tx Pham

  Tx Pham

  Tháng trước

  Mày đọc báo à,ý lộn mày đọc lại trên trang face của bọn đu càng rồi😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂🖕

 26. Minh Nguyn

  Minh Nguyn

  Tháng trước

  Noi.sam..tao.la.nong.dan

 27. Tx Pham

  Tx Pham

  Tháng trước

  Bọn phản động nói xàm

 28. Nguyen dung

  Nguyen dung

  Tháng trước

  Bọn việt cộng là một bọn côn đồ !!!!!

 29. Tam Nguyen

  Tam Nguyen

  Tháng trước

  Con cat

 30. chung levan

  chung levan

  Tháng trước

  Kênh cho ba que xam vc

 31. nghị trần võ hoàng

  nghị trần võ hoàng

  Tháng trước

  Không có một kẻ thù nào , nham hiểm và hung hãn nhất . Có thể tiêu diệt được Đảng Cộng Sản . Ngoại trừ những người cộng sản họ tiêu diệt chính họ !

 32. Linh Võ Mỹ

  Linh Võ Mỹ

  Tháng trước

  t

 33. Phan Vickey

  Phan Vickey

  Tháng trước

  Ba cái tin bịa ra xong cả lũ tung hô,đúng là 3/// thì toàn lũ ngu

  • Phan Vickey

   Phan Vickey

   Tháng trước

   TNDinh ba cái chuyện đấu đá,ám sát do tụi m tự bịa ra và chỉ có những thằng 3/// ngu mới tin chứ ng dân VN ai mà tin.

  • TNDinh

   TNDinh

   Tháng trước

   Ba ke ngu hơn chứ! Ngu mới lo đấu đá, không lo giặc đang đứng đầy ngoài sân. Còn 3 sọc chết từ 75 rồi, tụi mày còn sợ gì hả thằng Phan Vickey (tên lai) ngu si.

 34. hùng đỗ

  hùng đỗ

  Tháng trước

  sao ko khoá mấy kênh này đi

 35. Tiến Nguyễn

  Tiến Nguyễn

  Tháng trước

  Một lũ quỷ tranh giành lực

 36. Lương Phạm

  Lương Phạm

  Tháng trước

  Bọn phản động

 37. Khanh Đỗ

  Khanh Đỗ

  Tháng trước

  Bo con roi bo

 38. Bach San

  Bach San

  Tháng trước

  Ko thích CS, nhưng cái lũ này đầu óc bị hoang tưởng, tâm thần đúng nghĩa khi lải nhải như vậy, nghe như chuyện chưởng Kim Dung, bố khỉ bọn điên rảnh rỗi😅

 39. Hoang Salem

  Hoang Salem

  Tháng trước

  Bao Thanh Thiên Nguyễn Phú Trọng không thằng nào co thể làm gì được, níu không may ổng bị gì thì có người khác thay ổng thế thiên hành đạo trừng trị bọn tham quan

 40. Luân Trần

  Luân Trần

  Tháng trước

  xin noi voi ad min va ca ban dang xem, cho minh noi mot cau nhu the nay .dat nuoc nay la cua nhan dan viet nam . bat ke mot the che trinh tri hay ca nhan nao chi la tam thoi ko bao gio la vinh vien tinh than dan toc la mai mai mai , cho nen ad min va nhung thang pan dong bot ao tuong di , dat nuoc nay la cua nhan dan Viet Nam .

 41. The dan

  The dan

  Tháng trước

  Kỳ này Ba Dũng tham gia cướp chính quyền và thanh trừng lớn

 42. GIẢI TRÍ

  GIẢI TRÍ

  Tháng trước

  XIN HÃY ĐĂNG KÝ GIÚP MINH Ở TRANG NÀY NHÉ. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI

 43. son goku

  son goku

  Tháng trước

  An ninh mạng xem bọn phẳn động này ở đâu để xích hết bọn ba que này vào nói năng thì ngu dốt...

 44. Trọng Nhân Đào

  Trọng Nhân Đào

  Tháng trước

  Nói như cứt

 45. 北武

  北武

  Tháng trước

  xao zol

 46. Thimai Phan

  Thimai Phan

  Tháng trước

  Chu dung cho con lam can ve cho chu nha

 47. Phiem Nguyen Van

  Phiem Nguyen Van

  Tháng trước

  KHÔNG GÌ THẤT VỌNG BẰNG ÔM TRÚNG CÁC PHAO LỦNG,BẢO TRỌNG NGHE BÁC NHÂN BÁC LẬP ĐƯỢC NHIỀU CÔNG LẠ ĐỐI VỚI DÂN SÀI GÒN RỒI.

 48. Lan Vy Lê

  Lan Vy Lê

  Tháng trước

  Ông nguyển phú trọng lên ngồi ghế chủ tịch ko lâu mà cái bọn tham quan , buôn maty bị bắt hàng tấn, gian hồ gian hán bị vào tù, bọn nầy nó hùa theo 3/// tìm cách rủa sả bác trọng , sủa um xùm câm đi mấy tên phản nước Ông dũng làm thủ tướng 2 nhiệm kì mà tham quan rầm rô, nợ công bao vây , maty thành đại dịch, giờ ông dũng về quê an toàn rồi bọn bây còn đem ra sủa làm zi

  • Lan Vy Lê

   Lan Vy Lê

   Tháng trước

   +Thịnh Nguyễn mà tôi nói thật nha, bác dũng làm thủ tướng bác rất ưu ái nông nghiệp , ban chính sách hộ nghèo khắp nơi, thừa nước đục thả câu quan chức địa phương ăn chặn ăn bớt tiền giúp hộ nghèo, quan chức địa phương xét bà con thân chủ ,hoac ai đó biết lo lót cho họ thì họ cho hộ nghèo hết, ,,, Tham nhũng bao la Bác trọng lên ngôi thì bác diệt tham nhũng , maty, gian hồ,,,gian lận điểm thi , nhưng thuế gì cũng tăng, có thể là do trước kia bác dũng làm hao hụt ngân sách nên giờ bác trọng tăng thuế bù nợ công Tôi thấy bác trọng rất giản dị giống người lính cụ hồ, bác trọng rất tốt ko lợi dụng lấy cớ chính sách hộ nghèo mà ăn xới ăn bớt ngân sách, ai có sức lao động thì để họ tự phấn đấu ,, còn bác dũng thì ai cũng cho hộ nghèo, dù họ lao động được , ko nghèo Khi bác trọng lên ngôi giảm đáng kể hộ nghèo dựa hơi ăn lợi lộc , bớt phần gánh nặng ngânsach quốc gia, giúp dân tự phấn đấu Những tên tham nhũng bị bác cho vào tù,,, Tôi rất thích chính sách của bác, mặc dù bác ko thể quét hết bọn tham nhũng , mong bác mạnh khỏe , và loại trừ hết sâu bọ quốc gia,

  • Thịnh Nguyễn

   Thịnh Nguyễn

   Tháng trước

   +Lan Vy Lê .mình thực tế chứ không giả thuyết

  • Lan Vy Lê

   Lan Vy Lê

   Tháng trước

   +Thịnh Nguyễn chứ ko phải trước đây trùm maty trùm tham nhũng được che chở à

  • Thịnh Nguyễn

   Thịnh Nguyễn

   Tháng trước

   Lan vy lê. Trước đây không bắt được số lượng ma túy lớn vì nó khiêng nó vác qua biên giới không được nhiều.nay ông trọng cho xây cầu thông thương trung- việt nên có lượng ma túy lớn

 49. Bằng Vũ Phạm

  Bằng Vũ Phạm

  Tháng trước

  Đột quỵ cái con đỉ mẹ mầy chứ đột quỵ thằng chó đẻ sủa dai sủa bậy

 50. Bằng Vũ Phạm

  Bằng Vũ Phạm

  Tháng trước

  Xàm đmá mầy lủ phản động miệng thúi nói láo xuyên tạc đặt điều nói bậy không ai thèm nghe

 51. Truong Hiep Phan

  Truong Hiep Phan

  Tháng trước

  Đm thằng nầy sàm lồn

 52. Cung Tran

  Cung Tran

  Tháng trước

  dit me noi toi noi lui cung nhieu do ,,,nghe tin vn hai nao ..cu giet nhau di

 53. phuc nguyen

  phuc nguyen

  Tháng trước

  Chó sủa 3 năm vẫn là chó. Người nói 3 câu người thành chó...đúng sai thời gian sẽ trả lời.

 54. zgig oliver

  zgig oliver

  Tháng trước

  Phản động câu view câu cơm là ở tù nghe con, ca đang theo dõi mày đó youtube trả tiền cho mày ko đủ để mày mua hòm đâu.😡

 55. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Tháng trước

  Dochi lamot con cho ma thoi lam gi du vay

 56. gấu nhồi bom

  gấu nhồi bom

  Tháng trước

  Tội nghiệp ông Trọng quá... Ổng từ khi kiêm chức Chủ tịch nước là đã nghi ngờ sẽ bị như Bá Thanh rồi

 57. vy khang ha

  vy khang ha

  Tháng trước

  T nay sao lon

 58. chuong nguyen cong

  chuong nguyen cong

  Tháng trước

  Địt mẹ mày Nguyễn Tấn Dũng

 59. Hoang Hung

  Hoang Hung

  Tháng trước

  Tổ cha mày thằng chó kênh phản động. Bố mẹ mày làm đĩ hay sao mà mày vậy. Con chó phản động

 60. Thái Nguyễn

  Thái Nguyễn

  Tháng trước

  Mặt mày xạo lồn

 61. kimthu hoang

  kimthu hoang

  Tháng trước

  Day la NHAN QUA phai tra hien tien. Nhat la pham toi SAT SANH nguoi phai tra mang minh nhu cau ca dao :" NGUU TAM NGUU. MA TAM MA..." O tren the gian nay ma biet tu tam duong tinh TOT thi goi la THIEN DUONG'. Trai lai song tham danh cuop cua dan ngheo kho pham toi an cap tai san cua chung sanh phai doa A TY vinh vien .Goi ro rang la :"TU DI TAM TOC,,," Nhieu The He truoc vao doi Vua ChuaKHAI DINH den doi Bao Dai ham an choi, dam duc roi cung chet nhu con cho vo danh o nuoc Phap.Roi den doi Ong NGO DINH DIEM lai cung mang danh AC QUY vi Ba em dau ten la TRAN THI XUAN co sac A TU LA de quyen ru nhieu ong si quan mang lon cao cap ma VO DANH DU voi TO QUOC VN de uy quyen kiep dan chung & hoi lo nen ngay nay CS goi la Tham Nhung chung sanh lam giau xay lau dai cho AC QUY o .....Roi Nhan Qua den phai tra gap bao lan nhu AC BAO se cung Nghiep Bao tra nhan tien o doi ngay mai???CHINH MINH LAM MINH PHAI CHIU lay...Nhu bon MAFIA o Y va TAU de tan ra no mau nhu nuoc bien sau thoi....NO MAU TRA MAU. NO TIEN TRA MANG CHET ....AMITALBA,

 62. Quyết Nguyễn

  Quyết Nguyễn

  Tháng trước

  Cấp như ô trọng ma co ngươi am sat dc sao ? đi theo tháp tùng ông co rat ngươi tai giỏi nhe. giáo sư ,các nha khoa học, bac sĩ , công an , quan đội. Bọn oc chó .quan khu nao ma cua anh ba dũng ?liêu co ô tuong quan khu 9 nao dam nghe ông dũng ko may ?tướng bại trận thì noi ai nghe ,may binh luân oc chó lắm ,

 63. Itachi Uchiha

  Itachi Uchiha

  Tháng trước

  Hello ///

 64. hàng trình bốn phương

  hàng trình bốn phương

  Tháng trước

  Đừng hòng kích động nhân dân Việt Nam của tau nhé. Mày có ngon đưa cái mặt chó mày ra kích động thử xem mày ra sao thì biết thằng chó kích động.

 65. Bich Do

  Bich Do

  Tháng trước

  cái mặt thằng Dũng đểu lắm đừng đưa lên mạng ban cả mạng

 66. Binh Nguyen

  Binh Nguyen

  Tháng trước

  Tào lao

 67. Thành huỳnh

  Thành huỳnh

  Tháng trước

  Nguyễn ác nhân từ từ cũng leo lên quan tài thôi ...

 68. Quang Minh

  Quang Minh

  Tháng trước

  Dcm , kênh này toàn xàm lol , làm xã hội rối loạn hoang mang , gây mất đoàn kết , chia rẽ .

 69. Văn Nhỏ Nguyễn

  Văn Nhỏ Nguyễn

  Tháng trước

  Trèo cao té nặng,

 70. Tai Hoang

  Tai Hoang

  Tháng trước

  dm chúng mày.phản động phải trước sau như một chứ.lúc bị đột quỵ lúc bị kịch độc.dm chúng mày ngu vừa thôi

 71. Thuy Le Thi

  Thuy Le Thi

  Tháng trước

  Buồn cười một điều là đất nước này của dân tộc VN, của Tiền Nhân bao đời giữ gìn cho con cháu đời sau. Vậy mà có nhiều người tranh quyền, đoạt vị làm khổ dân. ôi quê hương, đồng bào....Hãy khóc lên đi hỡi quê hương yêu dấu.

 72. Phúc Bùi

  Phúc Bùi

  Tháng trước

  Du ma chung may tao lao

 73. Chí Nguyễn trọng

  Chí Nguyễn trọng

  Tháng trước

  bọn phản động

 74. Hoàng Việt Anh

  Hoàng Việt Anh

  Tháng trước

  thằng ác nhân cũng nên cho 1 liều chết mẹ nó.

 75. Quang Tr

  Quang Tr

  Tháng trước

  NG PHÚ TRỌNG (LÚ) NẮM QUYỀN HƠN 8 NĂM, QUÁ TỰ TIN VÀ NGHĨ MÌNH NAY LÀ HOÀNG ĐẾ ( VƠÍ SỰ ỦNG HỘ CỦA CẨU TẬP), NÊN NGHĨ RẰNG NG. TẤN DŨNG XÙI KO DÁM ĐỤNG ĐẾN MÌNH.. LÒ MÒ XUỐNG KIÊN GIANG ĐỂ HẠCH SÁCH ĐÀN EM CỦA DŨNG XUÌ VỀ VẤN ĐỀ LẠM DỤNG QUYỀN HẠNG, CHIẾM HỮU ĐẤT ĐAI CỦA CÔNG VỀ LÀM CỦA RIÊNG ( TRỊ GIÁ ĐẾN HÀNG TỈ USD ), NHƯNG TRỌNG LÚ VÌ QUÁ TỰ TIN NÊN QUÊN MẤT RẰNG.. Ở VN .. RỪNG NÀO THÌ CỌP ĐÓ , KIÊN GIANG THUỘC VẾ QUÂN KHU 9 VÀ ÔNG HOÀNG QUÂN KHU 9 LÀ ĐÀN EM CỦA DŨNG XUÌ ( NGUYỄN THANH NGHỊ )… NÊN TRỌNG LÚ BỊ HẠI ( NGỘ ĐỘC CHẤT PHÓNG XẠ ) ..BÂY GIỜ CHUẨN BỊ ĐI GẶP TRẤN ĐẠI QUANG , NG BÁ THANH , THẬT ĐÁNG ĐỜI … TÔI CÓ NUÔI CON CÚN HƠN 10 NĂM, CÚN GIÀ CHẾT.. TÔI BUỒN BÃ KHÁ LÂU, NAY NGHE TIN 1 THẰNG VẸM ( TRỌNG LÚ ) SẮP NGÕM VÌ GIÀNH DỰT QUYỀN LỰC, TRONG LÒNG VUI NHƯ MỞ HỘI , CỨ TRÔNG CHO TUỊ NÓ ĐẤU ĐÁ VƠÍ NHAU, NGÕM CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT ).. BÀ CON VN NGỒI XEM MÀ HỈ HẢ .. CỨ NHÌN LẠI QUÁ KHỨ MÀ XEM.. TUỊ NÓ ĂN CƯỚP MIỀN NAM ( NHỜ THẰNG TÀU VÀ THẰNG NGA GIÚP ) ĐÃ GẦN NỬA THẾ KĨ MÀ ĐÃ LÀM GÌ ĐƯỢC CHO NHÂN DÂN VN, ĐẤT NUỚC VN, HAY CHỈ LO TRANH GIÀNH QUYỀN LỰC , BỎ TIÈN CHO ĐẦY TUÍ, ĐƯA CON CÁI ,TẨU TÁN TÀI SÃN RA NƯỚC NGOAÌ CHỜ NGÀY VỀ HƯU NGỒI MÁT HƯỞNG BÁT VÀNG …… CŨNG LẤY LÀM LẠ LÀ VÌ SAO MÀ DŨNG XUÌ BAY CHỨC THỦ TƯỚNG KHÁ LÂU MÀ SAO TUỊ NÓ CHƯA CHO ĐI GẶP LÃO HỒ MƠÍ LÀM LẠ ...

 76. Quang Tr

  Quang Tr

  Tháng trước

  NG PHÚ TRỌNG (LÚ) NẮM QUYỀN HƠN 8 NĂM, QUÁ TỰ TIN VÀ NGHĨ MÌNH NAY LÀ HOÀNG ĐẾ ( VƠÍ SỰ ỦNG HỘ CỦA CẨU TẬP), NÊN NGHĨ RẰNG NG. TẤN DŨNG XÙI KO DÁM ĐỤNG ĐẾN MÌNH.. LÒ MÒ XUỐNG KIÊN GIANG ĐỂ HẠCH SÁCH ĐÀN EM CỦA DŨNG XUÌ VỀ VẤN ĐỀ LẠM DỤNG QUYỀN HẠNG, CHIẾM HỮU ĐẤT ĐAI CỦA CÔNG VỀ LÀM CỦA RIÊNG ( TRỊ GIÁ ĐẾN HÀNG TỈ USD ), NHƯNG TRỌNG LÚ VÌ QUÁ TỰ TIN NÊN QUÊN MẤT RẰNG.. Ở VN .. RỪNG NÀO THÌ CỌP ĐÓ , KIÊN GIANG THUỘC VẾ QUÂN KHU 9 VÀ ÔNG HOÀNG QUÂN KHU 9 LÀ ĐÀN EM CỦA DŨNG XUÌ ( NGUYỄN THANH NGHỊ )… NÊN TRỌNG LÚ BỊ HẠI ( NGỘ ĐỘC CHẤT PHÓNG XẠ ) ..BÂY GIỜ CHUẨN BỊ ĐI GẶP TRẤN ĐẠI QUANG , NG BÁ THANH , THẬT ĐÁNG ĐỜI … TÔI CÓ NUÔI CON CÚN HƠN 10 NĂM, CÚN GIÀ CHẾT.. TÔI BUỒN BÃ KHÁ LÂU, NAY NGHE TIN 1 THẰNG VẸM ( TRỌNG LÚ ) SẮP NGÕM VÌ GIÀNH DỰT QUYỀN LỰC, TRONG LÒNG VUI NHƯ MỞ HỘI , CỨ TRÔNG CHO TUỊ NÓ ĐẤU ĐÁ VƠÍ NHAU, NGÕM CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT ).. BÀ CON VN NGỒI XEM MÀ HỈ HẢ .. CỨ NHÌN LẠI QUÁ KHỨ MÀ XEM.. TUỊ NÓ ĂN CƯỚP MIỀN NAM ( NHỜ THẰNG TÀU VÀ THẰNG NGA GIÚP ) ĐÃ GẦN NỬA THẾ KĨ MÀ ĐÃ LÀM GÌ ĐƯỢC CHO NHÂN DÂN VN, ĐẤT NUỚC VN, HAY CHỈ LO TRANH GIÀNH QUYỀN LỰC , BỎ TIÈN CHO ĐẦY TUÍ, ĐƯA CON CÁI ,TẨU TÁN TÀI SÃN RA NƯỚC NGOAÌ CHỜ NGÀY VỀ HƯU NGỒI MÁT HƯỞNG BÁT VÀNG …… CŨNG LẤY LÀM LẠ LÀ VÌ SAO MÀ DŨNG XUÌ BAY CHỨC THỦ TƯỚNG KHÁ LÂU MÀ SAO TUỊ NÓ CHƯA CHO ĐI GẶP LÃO HỒ MƠÍ LÀM LẠ ...

 77. MrTonybrasil

  MrTonybrasil

  Tháng trước

  CÓ VAY CÓ TRẢ

 78. namnguyen66

  namnguyen66

  Tháng trước

  MỘT CON CHÓ DẠI SẮP CHẾT, CẢ ĐÀN CHÓ DẠI CÒN LẠI LAO NHAO CHỜ ĐẾN LƯỢT MÌNH GẶM TIẾP CỤC XƯƠNG TO CÒN GẶM DANG DỞ, VỊT CỘNG MỘT LŨ CHÓ “GIẢI PHÓNG” MIỀN NAM KHỎI NÔ LỆ MỸ HAY LÀ ĐANG BIẾN TOÀN DÂN VN TRỞ THÀNH NÔ LỆ CHO TÀU? NẾU MIỀN NAM ĐÃ LÀ NÔ LỆ MỸ THÌ TẠI SAO CON CHÁU CHÚNG MÀY LẠI ĐUA NHAU CHẠY SANG MỸ? SAU 44 NĂM “GIẢI PHÓNG” NGƯỜI DÂN MIỀN NAM ĐÃ ĐƯỢC GÌ NGOÀI BẤT CÔNG NGHÈO ĐÓI....CÙNG VỚI BIẾT BAO NHIÊU TỆ NẠN XÃ HỘI, NGOẠI TRỪ BÈ LŨ CHÚNG MÀY VÀ MỘT LŨ “THEO VOI HÍT BÃ MÍA” BIẾT CHỤP CƠ HỘI “VÊNH MẶT PHÌ DA”. NĂM 1954 VĨ TUYẾN 17 ĐÃ ĐƯỢC HIỆP ĐỊNH GENEVA CÔNG NHẬN PHÂN ĐỊNH RÕ RỆT HAI MIỀN NAM BẮC, GIAN MANH DỐI TRÁ QUA CÁI TỪ “GIẢI PHÓNG” CHÚNG MÀY ĐÃ LỢI DỤNG LÒNG YÊU NƯỚC CAO ĐỘ CỦA THANH NIÊN THIẾU NỮ MIỀN BẮC XUA ĐUỔI HỌ LÉN LÚT XÂM NHẬP MIỀN NAM, BỘ MẶT CƯỚP CỦA CHÚNG MÀY ĐÃ LỘ NGUYÊN HÌNH VÀ SẼ TỰ TAN RÃ TRONG SỰ NGUYỀN RỦA CỦA MỌI NGƯỜI DÂN VIỆT HIỀN LÀNH YÊU CHUỘNG TỰ DO CÔNG LÝ BÌNH ĐẲNG.

 79. Thanhha Tran

  Thanhha Tran

  Tháng trước

  Sao dân mình nhiều người ngu si đi tin những tin nhảm như vậy. Hãy tỉnh táo đừng để bọn buôn hận thù này dắt mũi mà làm tổn hại vận khí quốc gia.

  • eric eric

   eric eric

   Tháng trước

   Thanhha Tran hahahaa

 80. Ha Luu

  Ha Luu

  Tháng trước

  TAO LAO

 81. Kệ Choa

  Kệ Choa

  Tháng trước

  Tinh Cha am ap nhu vang Thai Duong Ngot ngao nhu giong nuoc tuon dau nguon Suot doi vi con gian nan, An tinh dam sau bao nhieu, Cha hoi Cha gia dau yeu Va con nho mai nhung ngay thang qua Ky niem nam nao kho phai trong long Nho hoai tuoi tho ben Cha, gian kho ngay dem cham lo Mong muon con duoc lon khon Con nho nhung ngay ay, nhung dem truong gia lanh Va Cha nam om con suoi am nhung canh dai Nhe nhe hon con va Cha khe noi: Nay con yeu oi... Con hay nho.. hay nho... loi Cha song cho nen nguoi va con hay cho bao gio doi gian Ngheo thi cho sach rach sao cho thom! Nhung loi cua Cha nam xua Con nguyen ghi sau trong tim Cha hoi Cha gia dau yeu...

 82. Dinh Hoa

  Dinh Hoa

  Tháng trước

  Con cho nao dua hinh tao vao day vay-.may nem da giau tay do phan boi.

 83. Thu Le

  Thu Le

  Tháng trước

  Con quy satan nao cai tri nuoc VN thi cung giong nhau thoi, thang nao cung hut mau cua dan va ban nuoc lay tien bo tui, thang trong lu hay thang 3 dung thi cung vay thoi!!!

 84. dung vu

  dung vu

  Tháng trước

  Dùng xuống âm phủ làm tbt

 85. bao45 H

  bao45 H

  Tháng trước

  Phản bội theo vùng miền, tiền của dân đâu phải tốn kém nhiều như vậy, vì đâu có ai thèm ám sát làm gì

 86. bao45 H

  bao45 H

  Tháng trước

  Vậy tiền gởi nước ngoài làm sao biết mà lấy lại được khi bị tai biến mạch máu não

 87. Phong Nguyen

  Phong Nguyen

  Tháng trước

  CỨT LOẠI NÀO CŨNG LÀ CỨT! !!

 88. Chi trich Nguoi

  Chi trich Nguoi

  Tháng trước

  Nguoi viet nam muon doi ghet nhau. Neu tren doi khong co nuoc VN thi co le tot hon

 89. Trai Biển

  Trai Biển

  Tháng trước

  Chết sớm đi trong lú . kẻ bán nước cho tàu.óc chó cẵn bã vn

 90. Văn Điệp Music

  Văn Điệp Music

  Tháng trước

  chỉ có bon phane đọng moi bày nhưng tin này thui

 91. Văn Điệp Music

  Văn Điệp Music

  Tháng trước

  xam lol quá

 92. tran

  tran

  Tháng trước

  Thang Nhan chac di ban muoi roi ! Ba X se khong the tin nua ! thoi rut ve vuon neu khong muon chet.

 93. Lien Le

  Lien Le

  Tháng trước

  Chưa chắc Ông Thiện nhân cứu hay hại , nhưng trước mắt thấy cứu Ông NPT, rồi kéo dài thời gian tham khảo tin đồn và giết luôn lợi cả đôi đường .....

 94. Ngoc Hoang

  Ngoc Hoang

  Tháng trước

  Bà con ơi, thằng Trọng lú sắp chết rồi. Nhân dịp 30-4-2019 là ngày mà toàn dân Việt khôn ngoan (không phải loại lừa), phải can đảm đứng lên tổng biểu tình lật đổ đảng bạo quyền Việt cộng ngu xi đần độn!

 95. Ngoc Hoang

  Ngoc Hoang

  Tháng trước

  Bà con ơi, thằng Trọng lú sắp chết rồi. Nhân dịp 30-4-2019 là ngày mà toàn dân Việt khôn ngoan (không phải loại lừa), phải can đảm đứng lên tổng biểu tình lật đổ đảng bạo quyền Việt cộng ngu xi đần độn!

 96. Hiep Tran

  Hiep Tran

  Tháng trước

  Boṇ maỳ đăng tin kiểu taò lao giang hồ ,tưởng ai cũng ó đất hết sao? Dep̣ đi trò tin viṭ,bịp bợm!

 97. Mỷ nghe Cao

  Mỷ nghe Cao

  Tháng trước

  Nguen tân dung la anh hung cua mien nam.

 98. Hưng Quang

  Hưng Quang

  Tháng trước

  Trên mạng VNchannel hiện nay đăng tải rất nhiều bài viết nói sấu các đồng chí đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, nội dung xuyên tạc, sai sự thật, mang tính phản động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Nhiều đối tượng lợi dụng tát nước theo mưa, phát ngôn bừa bãi thiếu văn hóa làm tổn danh đất Việt. Nghe thấy rất bức xúc. Vậy mà sao các clip này cứ ngày một nhiều thêm, tràn lan trên YoyTube và tồn tại trong thời gian rất lâu. Phải chăng chúng ta chưa có biện pháp nào để ngăn chặn? công tác điều tra, xử lý thế nào để sớm chấm dứt được sự tồn tại của các clip này?

 99. tien pham

  tien pham

  Tháng trước

  Ở mỹ mà rành chuyện ở vn quá hén hơn nửa chuyện nội bộ ko được công khai.nói như đúng rồi

  • Phien Doan Anh

   Phien Doan Anh

   Tháng trước

   Bọn 3 que nó vẫn sửa thế bạn ạ.

 100. Dương Tử

  Dương Tử

  Tháng trước

  tôi người kiên giang nè. Bọn này nói sạo nói láo như vậy mà cũng có quá nhiều người bị nó xỏ mũi dất đi. mà nó còn cười vào mặt bị nó nói là ngu. nhân nào thì quả nấy thôi đừng tưởng nói cho sướng mồm xong.

Tiếp theo