Khoa học và Công nghệ

Samsung S10 hỏi giá trực tiếp Thế Giới Di Động gặp em Xinh Đẹp

Như đã biết trước đó, Samsung sẽ tặng khách hàng đặt trước Galaxy S10 hoặc S10+ cặp tai nghe không dây Galaxy Buds miễn phí trị giá 130 USD (3 triệu đồng). Thế nhưng sau một thời gian nhận đơn đặt hàng, thay vì Galaxy Buds, Samsung hiện đang cung cấp “chứng nhận điện tử” trị giá 130 USD, có thể được sử dụng để mua các sản phẩm nhất định trên trang web của Samsung và ứng dụng Samsung Shop.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màn hình: Dynamic AMOLED, 6.1", Quad HD+ (2K+)
Hệ điều hành: Android 9.0 (Pie)
Camera sau: 12 MP, 12 MP và 16 MP (3 camera)
Camera trước: 10 MP
CPU: Exynos 9820 8 nhân 64-bit
RAM: 8 GB
Bộ nhớ trong: 128 GB
Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 512 GB
Thẻ SIM:
2 SIM Nano (SIM 2 chung khe thẻ nhớ)
Dung lượng pin: 3400 mAh, có sạc nhanh
Màn hình Infinity-O
Mặt trước của Galaxy S10 sẽ là màn hình tràn viền Infinity-O, trong đó cạnh trên và dưới đều rất mỏng nhờ việc camera selfie và cảm biến vân tay dưới màn hình. Giải pháp này là câu trả lời của Samsung trước thiết kế "tai thỏ" và công nghệ nhận diện khuôn mặt của iPhone hay các smartphone Trung Quốc khác vốn chỉ dùng cảm biến quang học dưới màn hình.
Cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình
Cảm biến dưới màn hình đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng còn hạn chế khi vẫn sử dụng công nghệ cảm biến quang học. Công nghệ vân tay trên Galaxy S10 sử dụng các đầu đọc siêu âm nên người dùng có thể chạm tay lên một vùng màn hình để mở khóa chứ không nhất thiết phải đúng một vị trí cố định. Hơn nữa, máy quét siêu âm sẽ ghi lại bản đồ 3D các chi tiết trên ngón tay nên cho độ an toàn cao, tốc độ xác thực nhanh hơn.
Samsung giới thiệu Galaxy Note 9 là smartphone đầu tiên có tổng dung lượng bộ nhớ 1 TB (bộ nhớ trong 512 GB và thẻ nhớ mở rộng 512 GB). Sắp tới, Galaxy S10+ được cho là sẽ là model đầu tiên có bộ nhớ trong 1 TB
Galaxy S10 sẽ có một phiên bản đặc biệt với kết nối 5G và trở thành smartphone đầu tiên trên thị trường hỗ trợ kết nối này. Tuy nhiên, phiên bản này có thể không được bán tại thị trường Việt Nam do sử dụng chip Snapdragon 855. Các phiên bản bán ra ở Việt Nam thường chỉ sử dụng chip Exynos

NHẬN XÉT

    Tiếp theo