Hướng dẫn và Phong cách

THẦY PHONG THỦY Chỉ Ra 3 Con Giáp GIÀU HẾT PHẦN THIÊN HẠ Sống Sung Sướng Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết

THẦY PHONG THỦY Chỉ Ra 3 Con Giáp GIÀU HẾT PHẦN THIÊN HẠ Sống Sung Sướng Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký: bit.ly/2SVqsvb
-----------------------------------
Phú Quý Giàu Sang bao gồm các video hướng dẫn xem tử vi, phong thủy, những câu chuyện luân hồi phật pháp. Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký: bit.ly/2SVqsvb
Quý vị đón xem các video mới nhất của chúng tôi về phong thủy nhà ở, phật pháp, các bài kinh phật, tử vi tài vận được đăng tải trên kênh.
Chúc quý vị an khang thịnh vượng.
----------------------------------
Hệ thống video của kênh Phú Quý Giàu Sang tuân thủ tuyệt đối luật bản quyền theo khung bản quyền của quốc tế. Mọi thắc mắc về bản quyền hoặc mong muốn hợp tác quảng cáo và kinh doanh.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: dangthuydieu.2015@gmail.com

NHẬN XÉT

 1. Minh Nghĩa Phạm

  Minh Nghĩa Phạm

  Tháng trước

  Làm 10n xài 7n còn 3n. thử 5 năm du bao nhiêu . Rồi dùng cái đầu điều hành số tiền đó. một người tỷ phú nếu ko giàu trong bụng mẹ thì họ cũng là người làm công đi lên mới có. Ai mà ko có may mắn và khó khăn trong cuộc sống. nhưng biết nắm bắt may mắn hay là ko thôi. Còn gặp khó khăn thì những người biết làm giàu thì họ tìm cách giải quyết nó.Còn mấy a mấy c cứ gặp khó khăn là than thân trách phận hoặc là kiếm rượu xã xui giải buồn thì lấy cái gì mà giàu. Đừng trách ai hết hãy thử trách chính bản thân bạn 1 lần đi. Tuy xã hội bây giờ làm ăn trước phải wen biết sau phải có tiền nhưng dù là vậy thì cũng phải cố gắng vượt wa . cũng đừng vì thế mà buôn xuôi cho trời.tui tuổi ngọ 1990 nó khô như chó, mới Ra làm ăn vốn không đc bao nhiêu vào làm giấy tờ thì tụi nó nuốt gần một nữa vốn. chan nan muốn bỏ cuộc. Cứ suy nghĩ mình làm mà như vậy thì nó ăn hết mẹ còn gì. nhưng đã quyết thì phải thử. Mang danh giám đốc nhưng CTY chỉ có 2 người ,phải chạy rap khi không việc để nuôi ý tưởng và sự nghiệp.3 năm như vậy đấy. Giờ Tuy ko gọi là giàu nhưng cũng ko còn lo lắng về tài chính nữa.cac bạn nào có ý định làm ăn thì đừng rụt rè mà hãy sẵn sàng quyết định ý tưởng của mình. chấp nhận phá sản để có cơ hội huy hoàng mấy bạn ạ ,đừng sợ sệt mà ngèo nàng mãi mãi. Những lời mình nói trên là đối với những người có cùng suy nghĩ và có ý muốn lập nghiệp như mình.còn những ai không cần thì đừng vào đây phê bình nhé và tui Cũng ko cần lời phê bình của các bạn đâu.

  • Nguyen Yen

   Nguyen Yen

   19 giờ trước

   Toi tuoi binh thin nu xinh nam 1976xinh ngay 24 thang xem giup toi

  • PHD trollk

   PHD trollk

   3 ngày trước

   Nguyễn Văn Anh sn 16 tháng 6,2003 năm nay như thế nào có khá hơn không

  • Mười Triệu

   Mười Triệu

   16 ngày trước

   Rất đáng học hỏi ạ

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   16 ngày trước

   Bạn nói rất đúng ạ. Ai cũng có may mắn và khó khăn trong cuộc sống. Thành hay bại là tuỳ thuộc vào cách bạn đối mặt với khó khăn đó ntn. Đừng bao giờ sợ khó khăn, mà hãy sợ rằng bạn chưa cố gắng hết mình.

 2. Tuan Pham Quang

  Tuan Pham Quang

  12 giờ trước

  Phạm quang tuân .25 .12 .1978 .chương trình xem giúp

 3. Ngoan Dang Thi

  Ngoan Dang Thi

  12 giờ trước

  trương thị phấn 17/12/1992 vào khoảng 3-5 giờ sáng sem dúp mình với sao toàn thấy thất bại thôi

 4. Iutragop Iutragop

  Iutragop Iutragop

  14 giờ trước

  Tui tui canh than nu nx 1980 coi dum cam on

 5. Binh Thanh

  Binh Thanh

  15 giờ trước

  Gai 6/5 1988

 6. Binh Thanh

  Binh Thanh

  15 giờ trước

  Tuoi hinh 1988 tuoi hinh con gai Cha 1980 tuoi han

 7. Anh Phạm

  Anh Phạm

  20 giờ trước

  Mình sinh ngày 15/11/1992 Âl vất vả đủ đường rồi ak trong năm nay công việc mình có tiêns triển tốt k ạk. Mình cảm ơn

 8. Nhân Mai Đức

  Nhân Mai Đức

  21 giờ trước

  27/11/1976 chưa có ji, ko biết sau này thế nào?

 9. Hanh Doan

  Hanh Doan

  Ngày trước

  Mình tuổi Mậu thìn sinh ngày 11/11/1988.khổ quá mong bạn chỉ giúp

 10. Hung Dao

  Hung Dao

  2 ngày trước

  Minh sinh vao 00h30 ngay 28/8/1988 âm lich mih la nam ,xem giup minh vơi nhe!

 11. Xuan Nguyen

  Xuan Nguyen

  2 ngày trước

  15-2-2002 Âm

 12. Oanh Thục

  Oanh Thục

  2 ngày trước

  13/2/1990 mình là nữ, lê thị Thu Hằng

 13. kien ka

  kien ka

  2 ngày trước

  mjk sn 4/6/1990 âm lịch xem hộ mjk

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   2 ngày trước

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Bạn là nam hay nữ vậy?

 14. tam duongthi

  tam duongthi

  3 ngày trước

  Mình nữ sinh ngày 28.5.1968 DL GIỜ 4 đến 5 giờ sáng . Giúp mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

  • tam duongthi

   tam duongthi

   2 ngày trước

   Cảm ơn em nhiều nhé. Chúc em luôn mạnh khỏe an nhàn hạnh phúc.

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   2 ngày trước

   Cảm ơn chị đã theo dõi và ủng hộ. Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2019 có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh là phước tinh chủ về may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chủ về lời ăn tiếng nói gây nên họa cho mình. Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng có được vận niên rất tốt, tuy nhiên ngũ hành đi vào tương khắc. Vận niên chỉ sự may mắn, công việc ngày càng đi lên, còn ngũ hành lại sự báo sự bệnh tật và tiêu tốn tiền của. Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Thân năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn . Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, ngày càng vững vàng hơn, công danh sự nghiệp có sự tăng tiến tiền bạc hanh thông, có tin vui trong gia đình 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi 3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát 4 - Cung xung chiếu tử vi Mậu Thân 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi đối với tuổi Mậu Thân là một năm tương đối thuận lợi về các công việc làm ăn Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra và kiếm từ nhiều công việc khác nhau Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt hay bất hòa trong gia đình Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý cô nên chú ý bệnh tật và họa do lời nói mà ra Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Thân nữ mạng về đường công danh thì vô cùng thuận lợi tất cả mọi công việc làm ăn đều có người giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên trong năm nay quý cô phải chú ý tới lời ăn tiếng nói.

 15. Giang Qxtb

  Giang Qxtb

  3 ngày trước

  Chị xem cho em với 19/12/2002 em mạng nam sinh tầm 6 đến 7 giờ sáng

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   2 ngày trước

   Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ. Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2002 là một phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc và đặc biệt là tin vui về hỷ sự hay chuyện tình cảm. Tuy nhiên đối với nam giới thì cần cẩn thận bệnh mặt liên quan đến mắt. Còn hạn tuổi lại là một đại hạn chủ về sức khỏe, chủ mệnh dễ mắc bệnh nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều rất tốt. Tuy nhiên tiểu vận lại đi vào bại địa, điều này làm cho tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 bị cản trở rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến sự tiêu tán tiền bạc. Luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt nên chú ý cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho việc học hành đi lại nhiều và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2019 Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc. 3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019 Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn. 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Đạt kết quả cao trong học tập, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn khác giới cùng hỗ trợ trong việc học hành Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận có tỳ vết mổ sẻ trên người Nhìn chung: tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tỳ vết mổ sẻ trên người, trong gia đình thiếu hóa khí.

 16. Liêm Nguyễn

  Liêm Nguyễn

  3 ngày trước

  Nguyễn thị liêm 02/09/1990al

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   2 ngày trước

   Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ. Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là một cát tinh mang đến sự may mắn, còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang tới tai bay vạ gió, điềm dữ bất ngờ cho người sinh năm 1990. Xem vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng có được vận niên rất tốt, báo hiệu một năm may mắn và vui vẻ. Tuy nhiên lại có ngũ hành tương khắc, sẽ mang lại bệnh tật và sự khó khăn cho công việc của bạn. Luận vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy bản thân quý bạn ý trí không được tốt làm giả đi công danh. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) công danh gia đạo còn chao đảo, tình cảm không yên công danh sự nghiệp có sự thay đổi 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nữ mạng Tại cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước 3 - Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết hay sức khỏe kém 4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc có sự thay đổi và tốt đẹp hơn so với năm ngoái và trong năm nay được ngoại giao với nhiều bạn bè trong công việc và làm ăn Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn kiếm Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên con cái và người thân Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm thì lâu khỏi, tay bay vạ gió do người khác đưa tới Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ nữ mạng quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi và nhân hòa cho nên trong năm nay tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn công danh có sự thay đổi, tuy nhiên thì tiền bạc chưa được hanh thông.

 17. e e

  e e

  3 ngày trước

  Hỏi về tuổi Thìn mệnh mộc 20 04 1988 nữ mang

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   2 ngày trước

   Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho chủ mệnh nhiều điều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Còn hạn tuổi lại là một đại hạn mang đến bệnh tật cho người sinh năm 1988. Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng còn có vận niên cũng rất xấu, chỉ có ngũ hành đi vào tương trợ là tạm ổn mà thôi. Có thể thấy, tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 có yếu tố xấu thì nhiều, yếu tố tốt thì ít, báo hiệu một năm với rất nhiều khó khăn đến với bạn. Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (23 đến 32 tuổi) có nhiều Phúc tinh, Tài tinh, là thời gian tạo dựng sự nghiệp, gia đình nhưng cũng chưa ổn định. Tiểu hạn vận niên không tốt cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt 3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Thìn 2019 nữ mạng Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc 4 - Cung xung chiếu tử vi Mậu Thìn 2019 nữ mạng Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi quý bạn thì công việc ngoại giao và lăm ăn không được tốt không nên mở mang hay đầu tư vào công việc nhiều Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn Về phương diện tình cảm: Gia đạo hạnh phúc vợ chồng con luôn luôn vui vẻ bên nhau Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý có tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

 18. Linh Trần

  Linh Trần

  3 ngày trước

  Dai dong qua ngan gon thoi

 19. nhac tru tinh nhac tru tinh

  nhac tru tinh nhac tru tinh

  3 ngày trước

  A di da phat. Loi dau tien xin chan thanh cam on chuong trinh rat nhieu. Minh sinh 19h ngay 18/07/1978 tuoi mau ngo nam mang day, khon kho het phan thien ha, 42 tuoi roi chua co dc cai gi cho ra hon het, tu khi dc cha me sinh ra cho den bay gio toi chi thay minh co dc moi cai hinh tuong dep de nhu sieu mau ay, con lai ko thay dc dieu gi khac nua, ngoai chuyen qua kho, qua tai thoi thua chuong trinh.

 20. Minh Trieu Le

  Minh Trieu Le

  4 ngày trước

  Tuổi ngo sinh ngay 10/10/1978 xem dụm voi den khi nao dược on dinh

 21. Phuoc Nguyen

  Phuoc Nguyen

  4 ngày trước

  Sinh ngày 20 thang 4 1992 tên Nguyen Hữu Phước

 22. Tuyen Cao

  Tuyen Cao

  4 ngày trước

  Mình Mậu Ngọ , SN: 05/10/1978 khổ cực trăm bề, từ nhỏ cho tới giờ mà chưa thấy gì cả!

 23. Quyen Nguyen

  Quyen Nguyen

  4 ngày trước

  Xem cho e với chi oi! Nữ tân tỵ 17/7/2001 âm lịch 7h sáng

 24. Khen Nguyen

  Khen Nguyen

  4 ngày trước

  Bố,đéo tin

 25. Đức Nguyễn văn

  Đức Nguyễn văn

  5 ngày trước

  19🐉

 26. Đức Nguyễn văn

  Đức Nguyễn văn

  5 ngày trước

  hl

 27. Dần Đậu

  Dần Đậu

  5 ngày trước

  E sinh ngày 5 tháng 6 năm 90 và 12gio nam mạng nhờ thầy xem giúp con cái ah số điện thoại của con 0982878139 thầy xem giúp con cái

 28. Tuyet Trinh Nguyen Thi

  Tuyet Trinh Nguyen Thi

  5 ngày trước

  Xem giúp minh ngay 10 thang 9 am lich 1980

 29. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn

  5 ngày trước

  phú quý giàu sang xem dùm cho e với 01-12-1992

 30. tư cà lê mỏ lết

  tư cà lê mỏ lết

  6 ngày trước

  Tuổi ngọ 5-10 2002

 31. Hoang nguyen

  Hoang nguyen

  6 ngày trước

  Mình Sn 1992 /27/8 giàu dâu hông thấy chỉ thấy nợ ngập dầu

 32. Hồ Hoàng Nguyễn

  Hồ Hoàng Nguyễn

  7 ngày trước

  Canh than nam.sinh 01.11.1980.

 33. Tiến Luận

  Tiến Luận

  7 ngày trước

  Thầy xem tuổi con 2004

 34. Dep Vo

  Dep Vo

  7 ngày trước

  Mình canh ngọ ,sinh nam 01/09/ 1990 khổ hoài cố gắng mà ko hết khổ

 35. Thi Huong .Le

  Thi Huong .Le

  8 ngày trước

  Minh sinh ngay 06/09/1988 am lich, chong minh sinh nam 13/12/1968 duong lich. Mong bann chuong trinh xem ho minh tuoi 2 vo chong nhu the nao? Czm on chuong trinh nhieu

 36. Dung Ha

  Dung Ha

  8 ngày trước

  Nữ sinh năm 2002 thì sao ạ

 37. Huynh Nhy

  Huynh Nhy

  9 ngày trước

  1992 đã nghèo còn nợ ngập đầu đây :))))

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   9 ngày trước

   Có lúc cuộc sống sẽ tìm cách dập bạn xuống , vùi bạn ngã. Đủ kiểu chông gai , muôn vàn thử thách. Hãy kiên cường đối mặt , lạnh nhạt cho vận hạn cuốn thân , giữ tâm thái an yên , làm gì mình có thể và từ từ cải biến mọi thứ . Trời k cho ta được 1 ngày nắng ráo . Nhưng ta luôn có thể lựa chọn dùng gì để che mưa

 38. văn tuyển

  văn tuyển

  9 ngày trước

  Kênh xem giúp mình với: Nguyễn văn Tuyền (nam). Sinh ngày 22-08-1992 dương lịch. 24-7-nhâm thân 4 hay 5h sáng ạ. Monh kênh xem giúp cho mình đương tình duyên và công danh sự nghiệp với ạ.

 39. Sang kh duok dau ro a Nguyenxuan

  Sang kh duok dau ro a Nguyenxuan

  9 ngày trước

  Minh .nguyen xuan sang.sinh 27.9.1978 duong lik tuk 26.8.1978 am lik .minh la nam .sem ho minh voi sem hau van nam nay nhu the nao a

 40. Thom Nguyen

  Thom Nguyen

  9 ngày trước

  xin thầy xem cho con xinh ngày â15 5 1964 cám ơn

 41. Nhi Ngoc

  Nhi Ngoc

  10 ngày trước

  Con xin thầy xem cho con, con sinh ngày 21/4/1992 Dương Lịch , tuổi Nhâm Thân mong thầy xem cho con, con cảm ơn thầy nhiều

 42. Ha Ngan

  Ha Ngan

  10 ngày trước

  Xem hộ mình về đường tai lộc ah

 43. phi lê

  phi lê

  10 ngày trước

  24/3/2005 tên Lê phi bạn xem giùm

 44. Thành Nguyễn

  Thành Nguyễn

  10 ngày trước

  17/08/2000 dương lịch Ad xem giúp e có lộc buôn bán k ạ Hiện tại e đang học CNTT

 45. Lê Cường

  Lê Cường

  11 ngày trước

  16/3/1992 đây. Nghèo lại còn lận đận.

 46. Linh Le

  Linh Le

  11 ngày trước

  20/12./1992 tuổi nham than nu. Xem jum lam an tài chính

 47. Bichpha Đỗ

  Bichpha Đỗ

  12 ngày trước

  Mình là nữ, sinh ngày 11/02/2000 nhằm 07/01/2000 ( Âm lịch). Sinh lúc 12h-1h sáng ạ. Mong xem giúp với ạ

 48. San Nguyên

  San Nguyên

  12 ngày trước

  Minh canh ngo 4.3.1990 nư xem.xem.giup mjnh với

 49. Lương Trường

  Lương Trường

  13 ngày trước

  Nữ sinh vào lúc 6h sáng 10/1/1992 âm lịch ạ thầy xem giúp

 50. Bẹp Yêu

  Bẹp Yêu

  13 ngày trước

  Trời ko cho ai và lấy ai cái j cho cái này thì thiếu cái khác nên ko cần xem

  • Tuyet Trinh Nguyen Thi

   Tuyet Trinh Nguyen Thi

   5 ngày trước

   Minh sanh năm 1980 thanh 9 am lich ngay 10 am lịch. Thay xem dùm giúp con kho qua

 51. Hoá Trần

  Hoá Trần

  13 ngày trước

  Mình tuổi Thân sinh ngày 20 tháng 2 năm 1992 Nhờ thầy giúp xem em em với nhé nam

 52. Kim Y Lê

  Kim Y Lê

  13 ngày trước

  Xem dum tuoi canh than nam sinh ngay 6 08 1965 ngay am lich

 53. Mai Thảo Thảo

  Mai Thảo Thảo

  13 ngày trước

  Nữ: canh thìn Sinh ngày 08/02/2000(m4 tháng giêng âm lịch)

 54. Mạnh PluS

  Mạnh PluS

  14 ngày trước

  Nam 5/2/2004 xem được ko ạ

 55. Anh Nguyễn

  Anh Nguyễn

  14 ngày trước

  Nam 22/02/2002(dương lịch) tức 11/1(âm lịch) Sinh vào gần sáng Xem hộ mik vs

 56. kênh giải trí hùng Lộc

  kênh giải trí hùng Lộc

  14 ngày trước

  Mình sinh ngày 23-3-1992 âm lịnh Xem giúp mình với

 57. Toàn Văn

  Toàn Văn

  14 ngày trước

  27/02/1995

 58. Yen Vu

  Yen Vu

  14 ngày trước

  Vu thi yen 4/4/1992(amlich)xem giup con duong tinh duyen su nghjep voi a.

 59. Minh Tri Truong

  Minh Tri Truong

  14 ngày trước

  May dung c len mang nua cn quy cai noi nham

 60. Minh Tri Truong

  Minh Tri Truong

  14 ngày trước

  Du me bon bay dau phai than thanh ma biet sach vo no muon ghi ra sao ma hok duoc ha

 61. Minh Tri Truong

  Minh Tri Truong

  14 ngày trước

  May thay xao qua tui bay nham qua tao mau nho ne c khi nao co tien giau co trung so neu bon may noi dung thi tao trung so cho may mot ty hok trung tu day den cuoi thang tso dot nha tui bay nha du me tui dao nay len mang lua dao ai dang ky xem tui thu loi du me sao bon bay co an hoc hok di kiem tien bang doi tay ma toi ngay ca luu bac ky tui bay cu len kibh va mang kiem tien vay

 62. 황덕연

  황덕연

  15 ngày trước

  17 1 2000 nu có hợp bán mỹ phẩm khong Mong thầy chỉ đường

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   14 ngày trước

   Em có lộc buôn lộc bán đấy. Kiên trì làm là có thành công đấy. Nhưng cẩn thận không dễ bị lừa nhé.

 63. Phuong Le

  Phuong Le

  15 ngày trước

  Mậu ngọ 1978 khổ hết phần người .khác

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   8 ngày trước

   Có lúc cuộc sống sẽ tìm cách dập bạn xuống , vùi bạn ngã. Đủ kiểu chông gai , muôn vàn thử thách. Hãy kiên cường đối mặt , lạnh nhạt cho vận hạn cuốn thân , giữ tâm thái an yên , làm gì mình có thể và từ từ cải biến mọi thứ .

 64. khuê minh trần

  khuê minh trần

  15 ngày trước

  Ngày 25/03/2004 (dương) canh thân 05/02 ( âm ) xem giúp em đường học tập và tình duyên ạ ! Giờ Ngọ ạ !

 65. Biển Hoàng

  Biển Hoàng

  16 ngày trước

  Sinh ngày 09/01/1992 ( âm lich) xem giúp minh

 66. johnny Tran

  johnny Tran

  16 ngày trước

  Minh co Thang em sn 1977 , bat nhan .bat nghia , an chen da bat!

 67. Tien Nguyen

  Tien Nguyen

  16 ngày trước

  Nguyễn quyết tiến 29/7/1992 (Dl) nam sinh vào lúc 11h45 Ko biết sự nghiệp thế nào tình duyên ra sao

 68. Thanh Huyen nguyen

  Thanh Huyen nguyen

  16 ngày trước

  Nữ 03/04/1992 sinh vào 1h15 sáng xem giúp em công việc và cuộc sống với ạ

 69. Than Nguyen

  Than Nguyen

  16 ngày trước

  Canh than 19/3am nam,,, bây giờ 40 rồi mà còn thiếu mấy chục vậy sống dc bao nhiêu tuổi mà chi nói là giàu chắc một tram tuổi mới giàu hả chị nhưng số thọ dc 60tuoi, vậy chị nói cũng dúng dó vì sống dc một trăm mới giàu,,,

 70. Bắc Đỗ duy

  Bắc Đỗ duy

  17 ngày trước

  Mình là nam sinh 04/12/1988 âm lịch mong ad xem giùm mình với ạk

  • Bắc Đỗ duy

   Bắc Đỗ duy

   14 ngày trước

   Cảm ơn ad ạk

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   14 ngày trước

   Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Thìn Nam Mạng 2019 Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay công việc làm ăn tiền bạc không mấy hanh thông. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về sức khỏe và công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi và có thêm con thêm cái trong gia đình 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn Nam Mạng Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi 3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 Nam Mạng Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ trong công việc, nếu có mở mang làm ăn thì đều thuận lợi và thành công Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn, buôn bán Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt nên chú ý tới gia đình Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, cẩn thận ăn uống Nhìn chung: tử vi Mậu Thìn năm 2019 Nam Mạng thì về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hơn năm ngoái tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận, tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi thì quý bạn nên chú ý về tình cảm gia đạo thì mới mong gặt hái được nhiều thành công.

 71. Bùi Đại

  Bùi Đại

  17 ngày trước

  4.7.1978 nam

 72. Pé Xu Hào

  Pé Xu Hào

  17 ngày trước

  Nhờ thầy coi dùm tuổi canh thân sinh ngày 21/12/1980 Dương lịch: Họ tên Nguyễn Quang Ngọc

 73. Nhung Nguyen

  Nhung Nguyen

  17 ngày trước

  Sinh 5/9/2002 nhờ cj xem hộ em

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ. Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng Sao Hạn, Vận Thế ở mức Bình Hòa nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi). Đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và trong tình cảm, tuy nhiên quý bạn cần phải chú ý việc học hành 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 Tại cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước 3 - Cung tam hợp tử vi nữ 2002 năm 2019 Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết hay sức khỏe kém 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay bản mệnh quý cô không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm ăn, học hành thì cần phải cố gắng nhiều mới đạt kết quả cao Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng nói và hạn về sông nước Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi lại không được hưởng cho nên năm nay dù có làm gì thì bản mệnh đều không vững vàng chú tâm cố gắng học hành thì mới mong đạt kết quả cao, trong năm nay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói gây ra. - Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng: Là tháng 4, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ làm mọi việc

 74. Tuấn Vũ minh

  Tuấn Vũ minh

  17 ngày trước

  Xem giup tui.vũ minh tuấn s15/12/1980 nam làm ăn mỗi tháng nhé

  • Tuấn Vũ minh

   Tuấn Vũ minh

   9 ngày trước

   +PHÚ QUÝ GIÀU SANG muốn khóc quá

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm ơn anh đã theo dõi và ủng hộ. Luận vận hạn tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Thân Nam mạng 2019 Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm cũng có nhiều khó khăn với quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) cho thấy công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa. 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. 3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 Nam mạng Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại. 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2019 Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về mọi việc làm ăn đi lại cũng như ngoại giao Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào sức khỏe Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa mỗi người một ý, vợ chồng nay giận mai hờn Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về đường ăn uống cẩn thận ngộ độc về ăn uống Nhìn chung: tử vi Canh Thân năm 2019 Nam mạng thì không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên dù có cố gắng trong công việc bao nhiêu thì đều không được trọng vọng, trong năm nay quý bạn nên chú ý đường ăn uống cẩn thận bị ngộ độc và gia đạo bất hòa.

 75. Quyên Phạm Thị

  Quyên Phạm Thị

  17 ngày trước

  28_8_1992 nu nham thân mênh kim nho ban xem giúp công danh sự nghiệp voi ak

  • luongvan88 vuong

   luongvan88 vuong

   Ngày trước

   Quyên Phạm Thị Chào bạn Mình muốn làm quen với bạn Bạn ở sâu vậy

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   14 ngày trước

   Luận vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian xác định hướng đi của cuộc đời và có tin vui về hỷ tín và con cái tuy nhiên gia đạo không được tốt 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi 3 - Cung tam hợp tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát 4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm 2019 - 2020 không nên mở mang nhiều việc chủ về làm ăn khó khăn và thua lỗ không thu được tiền bạc Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra được Về phương diện tình cảm: Gia đình luôn bất hòa quan điểm không có sự đồng lòng Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe đau ốm hay cẩn thận họa về lời nói mà ra Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nữ mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng sao chiếu mệnh không được tốt cho nên bản thân cần phải cố gắng nhiều mới mong đạt được kết quả, trong năm quý bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói.

 76. Tan Nguyen

  Tan Nguyen

  18 ngày trước

  20/10/1990 giờ sinh 5 6h sáng

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm ơn anh đã theo dõi và ủng hộ. Luận vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tuy thoát khỏi hạn tam tai tuy nhiên công việc tiền bạc thì cũng chưa có tốt hơn so với những năm trước. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho hỷ tín, công việc thay đổi và có tin vui về đường con cái 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc 3 - Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2019 nam mạng Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn đều bình thường dù có thay đổi thì cũng không mang lại được tiền bạc, trong các mối quan hệ làm ăn thì đều chậm Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn kiếm Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên gia đình và con cái Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm thì lâu khỏi hay cẩn thận dao kéo đâm phải Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng tuy đã vượt qua hạn tam tai tuy nhiên thì vẫn chưa được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn, kinh doanh đều chưa có khởi sắc, trong năm nay thì tiền bạc chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra.

 77. Trang Nguyen

  Trang Nguyen

  18 ngày trước

  Em sinh ngày 17.1.1988 âm lịch ạ giờ sinh 21h20 ạ mong hữu duyên cho e về tình cảm và công danh ạ.e tên Nguyễn Thị huyền Trang.

 78. Phong Nguyễn Thanh

  Phong Nguyễn Thanh

  18 ngày trước

  Nam Sinh 16 thang 11 nam 1978 am lich Tu 22h de 24h Nho ban bien tap xem giup

  • Phong Nguyễn Thanh

   Phong Nguyễn Thanh

   18 ngày trước

   16 thang11 nam 1978 am lịch Nam

 79. Quyền Phùng

  Quyền Phùng

  18 ngày trước

  Em nhâm thân nam mang giờ sinh 8h30 .ngày 10 .11 1992 như thế nào à

 80. Lekha Hi

  Lekha Hi

  18 ngày trước

  Vợ chồng tôi Sn 1964 nhưng đến nay vẫn còn khổ

 81. Nam Bui

  Nam Bui

  19 ngày trước

  Tôi sinh ngay 23-10 -1976 nữ khô

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm cô đã theo dõi và ủng hộ. Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Từ Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc dù thay đổi nhưng không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) Đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công việc và gia đạo, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tình cảm gia đạo bị xáo trộn 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019 Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt 3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1976 năm 2019 Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc 4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nữ mạng Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi và trong công việc phải đi lại nhiều ra ngoài thì thường gặp may mắn, đầu tư làm ăn thì sinh lời Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận Về phương diện tình cảm: Năm nay đối với chuyện tình cảm tuổi Bính Thìn không được tốt vợ chồng luôn có sự bất đồng quan điểm nên dễ xảy ra cãi vã, to tiếng trong gia đình Về Phương diện sức khỏe: Năm nay tuổi bính thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói mà gây ra bệnh hìn chung: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên mọi việc làm ăn và ngoại giao đều bị hạn chế, công việc làm có đầu không có đuôi, trong năm nay quý anh không nên đầu tư nhiều vào làm ăn, trong năm nay chú ý tuyệt đối lời ăn tiếng nói không vì lời nói mà gây ra chuyện buồn phiền

 82. Bui Huong

  Bui Huong

  19 ngày trước

  Chao thay.con sn 15/7/1980 nu mang thay xem giup con ve su nghiep va con cai ah

 83. Tuan Nguyen

  Tuan Nguyen

  19 ngày trước

  Nam 07/10/2000 ạ

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ. Luận vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Thìn nam mạng 2019 Tại Tiểu Vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay quý cháu chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (từ 12 đến 24 tuổi) đây là thời gian có nhiều chuyện biến đổi về đường học hành và tình duyên cho nên quý cháu cần phải chú tâm vào đường học hành 2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng Năm nay đóng tại Cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi 3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 Tại Cung Xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Năm nay về việc học hành ngoại giao của quý bạn không được tốt cho mấy nên cố gắng dùng tâm để có thể thay đổi được phần nào khó khăn Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhiều nhưng tiêu pha thì nhiều Về phương diện tình cảm: Tình cảm luôn có sự bất hòa, khó có thể tiến tới được với nhau Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, chân tay có tỳ vết Nhìn chung: tử vi Canh Thìn năm 2019 nam mạng tất cả mọi việc học hành làm ăn và ngoại giao đều gặp nhiều khó khăn cho nên quý bạn làm việc gì nên suy nghĩ trước sau thì mới mong được hanh thông, trong năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 84. HuyR Official

  HuyR Official

  19 ngày trước

  Tuổi thân 22/2/2004 giúp giải đáp dùm ad

 85. Lap Nguyen

  Lap Nguyen

  19 ngày trước

  Mình tên nguyên kim xuân. Sinh ngày 28.8 .80 .nữ. giàu đâu chưa thấy. Nợ ngap đầu rất khổ tâm vợ chồng không hạnh phúc nữa

 86. Trinh Nguyen

  Trinh Nguyen

  19 ngày trước

  Mình sinh 20/12/1976 âm lịch, nữ. Nhờ bạn xem giúp

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm cô đã theo dõi và ủng hộ. Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Từ Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc dù thay đổi nhưng không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) Đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công việc và gia đạo, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tình cảm gia đạo bị xáo trộn 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2019 Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt 3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1976 năm 2019 Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc 4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Bính Thìn nữ mạng Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi và trong công việc phải đi lại nhiều ra ngoài thì thường gặp may mắn, đầu tư làm ăn thì sinh lời Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận Về phương diện tình cảm: Năm nay đối với chuyện tình cảm tuổi Bính Thìn không được tốt vợ chồng luôn có sự bất đồng quan điểm nên dễ xảy ra cãi vã, to tiếng trong gia đình Về Phương diện sức khỏe: Năm nay tuổi bính thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói mà gây ra bệnh hìn chung: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019 nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên mọi việc làm ăn và ngoại giao đều bị hạn chế, công việc làm có đầu không có đuôi, trong năm nay quý anh không nên đầu tư nhiều vào làm ăn, trong năm nay chú ý tuyệt đối lời ăn tiếng nói không vì lời nói mà gây ra chuyện buồn phiền

 87. Quyen Cam

  Quyen Cam

  19 ngày trước

  11/06/1992 sinh 11h trưa xem hộ tử vi nhé

 88. Tuyết Lê

  Tuyết Lê

  20 ngày trước

  Nữ nhâm thân. Sinh ngày 19/07/1992 âm lịch. Sinh buổi sáng : 7-9 giờ Xin giúp em với, em cũng đang bế tắc

 89. Anh Lê

  Anh Lê

  20 ngày trước

  Lê Văn Anh sinh năm 2004 ngày mùng 2 tháng 6

 90. Hoang Nguyen

  Hoang Nguyen

  20 ngày trước

  Chao thay .xem dum con nu mau than sn.4.9.1968. Am lich 14.7.1968.vao luc 22h 30phut .cong viec .tai loc .thieu no ngap dau xin thay xem giup con voi .

 91. Việt Trinh Channel

  Việt Trinh Channel

  20 ngày trước

  Sinh ngày 28/9/1978 dương lịch sao mà lúc nào cũng thấy túng thiếu ạ

 92. Việt Trinh Channel

  Việt Trinh Channel

  20 ngày trước

  28/9/1978

 93. Hai Le

  Hai Le

  20 ngày trước

  Làm gì có tôi bính thân 1992 pải bỏ chồng mà sao nói o đúng

 94. vlog Roku

  vlog Roku

  20 ngày trước

  Thấy phong thủy xem dùm con nữ nhâm thân ,24/11/1992

 95. Mạnh Cường Đỗ

  Mạnh Cường Đỗ

  21 ngày trước

  Thây côi giup dum con đi thây 31.08.1990

 96. Mạnh Cường Đỗ

  Mạnh Cường Đỗ

  21 ngày trước

  Con tên đô manh cuong 31.08.1990

  • PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   PHÚ QUÝ GIÀU SANG

   17 ngày trước

   cảm ơn anh đã theo dõi và ủng hộ. Luận vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi 1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tuy thoát khỏi hạn tam tai tuy nhiên công việc tiền bạc thì cũng chưa có tốt hơn so với những năm trước. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho hỷ tín, công việc thay đổi và có tin vui về đường con cái 2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc 3 - Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2019 nam mạng Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn 4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn đều bình thường dù có thay đổi thì cũng không mang lại được tiền bạc, trong các mối quan hệ làm ăn thì đều chậm Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn kiếm Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên gia đình và con cái Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm thì lâu khỏi hay cẩn thận dao kéo đâm phải Nhìn chung: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng tuy đã vượt qua hạn tam tai tuy nhiên thì vẫn chưa được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn, kinh doanh đều chưa có khởi sắc, trong năm nay thì tiền bạc chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra.

 97. Nguyen Tran

  Nguyen Tran

  21 ngày trước

  Noi dung tui t thịnh ne giàu lam nha t giàu đen noi cai lu dung gao ma : k Co DE dung nữa cơm ko có du ma ăn nữa tau lau

 98. Quỳnh Trần

  Quỳnh Trần

  21 ngày trước

  Xin chào tôi sn 21/02/1980 duong lich , xin xem giúp tôi vận hạn của năm nay và cuộc sống sau này xin cảm ơn

 99. Andy trân

  Andy trân

  21 ngày trước

  trời ơi tuổi ngo sn 1978 đang vo no và xui xẻo đủ đường đây

 100. QuyenAnh Vu

  QuyenAnh Vu

  21 ngày trước

  Xem jup mình Nữ nhâm thân 7/5/1992

Tiếp theo